Văn phòng, nơi làm việc tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại là yếu tố để người khác có thể nhìn nhận và đánh giá về phong cách, tác phong làm việc cũng như uy tín của chủ nhân.

Và khi ở những vị trí nhất định, người ta sẽ không dừng lại ở những sản phẩm văn phòng bình thường mà hướng đến các thiết bị nội thất văn phòng cao cấp hơn, hiện đại hơn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn không chuẩn, bạn sẽ rất dễ bị đánh giá là màu mè và khoa trương. Vậy lựa chọn sao cho khéo léo, hãy khám phá ngay cùng chúng tôi.

Có nhiều lý do giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn một địa chỉ kinh doanh nội thất văn phòng cao cấp như kinh nghiệm, uy tín, sự đa dạng trong các dòng sản phẩm,... Theo đó, Showroom Hùng Túy là một trong những địa chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Cụ thể như sau:

 

Điểm qua các siêu phẩm nội thất văn phòng sang trọng, đẳng cấp xứng tầm

  • Hùng Túy có kinh nghiệm lên đến 30 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nội thất cao cấp chuẩn châu Âu.

  • Hùng Túy nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Giorgio Collection, Ature, Carpanese Home,...

  • Showroom Hùng Túy chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng và luôn đi đầu xu hướng để đem những sản phẩm tốt nhất đến phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước.

Các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp tại Hùng Túy

1. Bàn làm việc

Bàn làm việc cao cấp của Hùng Túy đa  dạng và phong phú được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm này là sự kết hợp tinh tế giữa gỗ tự nhiên nguyên chất, da thật chọn lọc và kim loại tráng phủ công nghệ cao.Chính sự tỉ mỉ trong thiết kế đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật ấn tượng từ những nguyên liệu tưởng chừng như không hề liên quan đến nhau. 

2. Ghế giám đốc 

Khi có được những thành tựu và chỗ đứng nhất định trong công việc, chiếc ghế dành cho bạn cũng phải xứng tầm và tôn lên  quyền lực của chủ nhân. Và ghế giám đốc chuẩn Hùng Túy nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu như Giorgio Collection, Ature,... chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo vị thế và đẳng cấp của bản thân một cách tinh tế chứ không khoa trương.

Theo đó, tất cả các chi tiết, chất liệu để tạo nên các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp Hùng Túy phân phối đều được trau chuốt tỉ mỉ kỹ càng để có thể cho ra đời thành phẩm hoàn hảo nhất. và tinh tế. Ghế giám đốc Giorgio - Coliseum Art.1081 không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ phức tạp nhưng lại thể hiện được sự đẳng cấp và tầm nhìn của chủ sở hữu. Ghế cũng có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

3. Tủ tài liệu

Nhắc đến sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu Hùng Túy, chắc chắn không thể bỏ qua các sản phẩm tủ tài liệu. Tủ tài liệu của Hùng Túy được thiết kế hiện đại, tinh tế và thuận tiện trong quá trình sử dụng và lưu trữ tài liệu.