Showroom Hùng Túy thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 12 Jan

Để thuận tiện cho Quý Khách hàng thực hiện nhu cầu giao dịch sản phẩm trong dịp nghỉ tết Nguyên Đán, showroom Hùng Túy trân trọng thông báo thời gian nghỉ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

ĐỌC TIẾP
Cách bảo quản và vệ sinh thảm Besana 30 Dec

Thảm trang trí Besana dược tạo ra bởi sự kếp hợp của các kỹ thuật khác nhau, tạo ra một tấm thảm dệt độc đáo và hiện đại. Sản phẩm có tính linh hoạt cao phù hợp với mọi không gian, tạo điểm nhấn trang trí, tôn bật giá trị bộ sofa, bàn trà... thêm phần sang trọng, lộng lẫy.

ĐỌC TIẾP
Showroom Hùng Túy thông báo hoạt động Tết Dương lịch 2023 26 Dec

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng của Quý Khách hàng và nhằm đảm bảo các dịch vụ được xuyên suốt, Showroom Hùng Túy trân trọng thông báo lịch làm việc Tết Dương lịch 2022.

ĐỌC TIẾP
“Đón Tết lớn, tiệc Sale to” - Ưu đãi lên đến 70% 23 Dec

Đón Tết lớn, tiệc Sale to” - Ưu đãi lên đến 70% Từ ngày 23/12/2022 đến hết ngày 20/01/2023, showroom Hùng Túy gửi tặng Quý khách hàng siêu ưu đãi lớn nhất năm - LÊN ĐẾN 70% toàn bộ các sản phẩm đặc biệt.

ĐỌC TIẾP
Private Banquet: “The Land of Legends” - Sự kiện ra mắt BST Versace Home tại showroom Hùng Túy 12 Dec

Ngày 26/11 vừa qua, Private Banquet “The Land of Legends” – sự kiện ra mắt BST Versace Home lần đầu tiên tại Việt Nam, độc quyền phân phối bởi showroom Hùng Túy được tổ chức với sự tham dự của dàn khách mời đặc biệt.

ĐỌC TIẾP
Bảo chứng “sáng chói” cho tay nghề chế tác thủ công của hãng đèn Orion 06 Dec

Bộ sưu tập đèn trang trí Orion đa dạng trong các mẫu thiết kế tạo lên những sản phẩm với các hình dạng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng như: đèn chùm, đèn tường, đèn thả, đèn cây,....

ĐỌC TIẾP
Gợi ý cách chọn màu gạch nâng cấp không gian sống 17 Nov

Với mỗi không gian khác nhau thì việc lựa chọn màu gạch ốp lát phù hợp là vô cùng quan trọng, bởi lẽ nó không những là “cuộc cách tân” cho không gian sống mà còn truyền đến sự thoải mái, thư giãn cho gia chủ sau một ngày dài đầy vướng bận.

ĐỌC TIẾP
Winter Sale Festival - Nhận Voucher 5% khi mua Gạch ốp lát 01 Nov

Từ ngày 01/11 đến ngày 15/12/2022, Showroom Hùng Túy chính thức diễn ra Chương trình “WINTER SALE FESTIVAL - Siêu Ưu đãi & Quà tặng “bạc tỷ”.

ĐỌC TIẾP
Gạch ốp lát nhập khẩu - Biểu tượng cho công trình sang trọng bậc nhất 17 Sep

Cẩn thận, tinh tế trong từng đường nét thiết kế, chất lượng sản phẩm, nhiều năm gần đây, gạch ốp lát nhập khẩu Châu Âu đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của giới thượng lưu.

ĐỌC TIẾP
20 ngày vàng đón Tết Độc lập - Ưu đãi lên đến 25% 31 Aug

Chào mừng Đại lễ Quốc khánh 2/9, showroom Hùng Túy có ưu đãi Vàng lên tới 25%, áp dụng từ ngày 1/9 đến hết ngày 20/9 với các dòng sản phẩm

ĐỌC TIẾP
Showroom Hùng Túy thông báo nghỉ lễ độc lập 2/9 20 Aug

Để thuận tiện cho Quý Khách hàng thực hiện nhu cầu giao dịch sản phẩm trong dịp nghỉ Tết Độc Lập, showroom Hùng Túy trân trọng thông báo thời gian nghỉ TẾT ĐỘC LẬP 2022 như sau:

ĐỌC TIẾP