Thong ke
Schell

Schell

https://www.schell.eu/

SCHELL được thành lập bởi ông Hubert Schell từ năm 1932, tại CHLB Đức. Với gần 90 năm kinh nghiệm, SCHELL chuyên cung cấp thiết bị phòng tắm và giải pháp chuyên sâu cho khu công cộng.

Daelim

Daelim

https://www.daelimbath.com/

Công ty Daelim được thành lập năm 1966, tiền thân là doanh nghiệp nhà nước của Hàn Quốc, đã trải qua hơn 50 năm trưởng thành và phát triển liên tục. Hiện nay, Daelim tự hào là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc về sản phẩm thiết bị phòng tắm.

Roman

Roman

http://romangranit.com

Roman là một nhãn hiệu hàng đầu về gạch ốp lát tại Indonesia của tập toàn Lyman. Uy tín và chất lượng hàng đầu chính là phương châm trong kinh doanh của tập đoàn Lyman. Roman đã có mặt tại thị trường hơn 30 năm nay và luôn giữ vị trí số một. Những sả

Azuvi

Azuvi

https://www.azuvi.com/

AZUVI đầu tư sản xuất gạch từ năm 1956 tại Villareal, Tây Ban Nha. Chỉ trong một thời gian ngắn, công ty Azuvi đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong thị trường gạch và luôn đi tiên phong về công nghệ, kích cỡ và kiểu dáng.

Glass Design

Glass Design

https://www.glassdesign.it/

Glass Design là thương hiệu Italy chuyên cung cấp sản phẩm, thiết kế phòng tắm, chậu rửa và sản phẩm trang trí nội thất khác.

Tuscania

Tuscania

http://tuscaniagres.it/

Tuscania là hãng gạch cao cấp đến từ Italy. Hãng đã và đang tăng cường công nghiệp hóa quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ và hệ thống quản lý mở nhằm đáp ứng những sự thay đổi và phát triển về thị hiếu và xu thế của thị trường.

NewKer

NewKer

https://www.newker.com/

Newker là một hãng gạch hàng đầu Tây Ban Nha với triết lý “Đặt nhu cầu khách hàng làm trọng tâm”. Newker áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng.

Lucius

Lucius

https://www.luciusindiatiles.com

Lucius Ấn Độ là một hãng gạch luôn tạo ra những cảm xúc đặc biệt cho khách hàng bằng những sản phẩm của mình. Hãng luôn chọn lựa những nguồn nguyên liệu nội địa tốt nhất và điều này giúp Lucius trở thành một nhà sản xuất gạch hàng đầu Ấn Độ.

AR Arredamenti

AR Arredamenti

http://www.ararredamenti.it/

Công ty nội thất AR Arredamenti được thành lập năm 1967 tại Italy chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp. Hơn 40 năm qua, bằng các giải thưởng đạt được và sự hoan nghênh, tin tưởng từ phía khách Hàng AR Arredamenti đã khẳng định được vị thế