Thong ke
Schell - CHLB Đức

Schell - CHLB Đức

https://www.schell.eu/

SCHELL được thành lập bởi ông Hubert Schell từ năm 1932, tại CHLB Đức. Với gần 90 năm kinh nghiệm, SCHELL chuyên cung cấp thiết bị phòng tắm và giải pháp chuyên sâu cho khu công cộng.

NewKer - Tây Ban Nha

NewKer - Tây Ban Nha

https://www.newker.com/

Newker là một hãng gạch hàng đầu Tây Ban Nha với triết lý “Đặt nhu cầu khách hàng làm trọng tâm”. Newker áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng.

Euroluce - Italy

Euroluce - Italy

https://www.eurolucelampadari.it/

Euroluce Lampadari được thành lập năm 1999 tại Italy. Khởi nguồn của Euroluce là một doanh nghiệp đầy năng động và sáng tạo trong lĩnh vực đèn và các vật dụng chiếu sáng. Với nguồn cảm hứng và tính sáng tạo được trau dồi, phát triển không ngừng, Euro

Atlantik - Thổ Nhĩ Kỳ

Atlantik - Thổ Nhĩ Kỳ

https://www.atlantikhali.com/

Atlantik được thành lập năm 1987 tại thành phố Kayseri - Thổ Nhĩ Kỳ, là công ty đầu tiên được chứng nhận chất lượng ISO 9001 trong ngành công nghiệp Thảm. Các sản phẩm của Atlantik  được xuất khẩu và ưa chuộng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Castro Lighting - Bồ Đào Nha

Castro Lighting - Bồ Đào Nha

https://www.castrolighting.com

Đèn Castro Lighting được thành lập năm 1978 tại Rio Tinto, Bồ Đào Nha. Lịch sử phát triển của Castro Lighting dựa trên sự sáng tạo độc đáo không ngừng, chất lượng vượt trội cùng với kết hợp giữa kỹ thuật sản xuất hiện đại và tay nghề thủ công lâu đời

EuroCave - Pháp

EuroCave - Pháp

https://www.eurocave.com/

EuroCave là công ty của Pháp, dẫn đầu thế giới về các giải pháp bảo quản cigar, rượu vang từ năm 1976, đã ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, chuyên môn kỹ thuật để cho ra đời tủ bảo quản cigar EuroCave.

Grohe - CHLB Đức

Grohe - CHLB Đức

https://www.grohe.com/

Carpanese Home - Italy

Carpanese Home - Italy

https://carpanesehome.com/

Công ty nội thất Carpanese Home được thành lập năm 1990 tại Verona Italy. Sản phẩm nội thất Carpanese Home thể hiện phong cách nghệ thuật đặc trưng “Art Deco”...

Starmix - CHLB Đức

Starmix - CHLB Đức

http://www.starmix.de/en

Máy sấy tay Starmix là thương hiệu nổi tiếng của Đức với gần 100 năm kinh nghiệm, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng.