Thong ke
AR Arredamenti

AR Arredamenti

http://www.ararredamenti.it/

Công ty nội thất AR Arredamenti được thành lập năm 1967 tại Italy chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp. Hơn 40 năm qua, bằng các giải thưởng đạt được và sự hoan nghênh, tin tưởng từ phía khách Hàng AR Arredamenti đã khẳng định được vị thế

Victory

Victory

http://www.victorytiles.com/

Victory Ceratech Pvt. Ltd là công ty dẫn đầu trong tập đoàn VPJ và là đối tác của công ty Pavit Ceramics Pvt. Ltd. Victory Ceratech luôn tập trung đem lại sự hoàn hảo về kỹ thuật và mỹ thuật vào các sản phẩm gạch tráng men và gạch lát sàn Ceramic.

Jet Granito

Jet Granito

https://www.jetgranito.com/

Jet Granito là một trong những nhà sản xuất gạch Porcelain và Ceramic hàng đầu Ấn Độ. Thành lập năm 2006, dưới sự dẫn dắt của ông Amarshi bhai, Jet Granito đã trở thành nơi sản xuất gạch chất lượng hàng đầu ở Ấn Độ.

Cerdomus

Cerdomus

http://www.cerdomus.com/

Cerdomus được thành lập năm 1969 bởi con trai của nghệ nhân nổi tiếng Angelo Biancini người Ý. Cerdomus luôn chú trọng vào cập nhật những công nghệ mới để đưa ra những mẫu gạch sáng tạo, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

PG

PG

pgcaststone.com

PG là thương hiệu thuộc công ty SHENZHEN PENG LUNG LEE SHING BULIDING MATERIALS CO.,LTD được thành lập năm 2008, là một công ty chuyên nghiệp, tập trung vào sản xuất và bán các sản phẩm phòng tắm cao cấp.

Orsenigo

Orsenigo

http://www.orsenigo.com/

ORSENIGO - được thành lập năm 1960, với kinh nghiệm trên 50 năm trong lĩnh vực nội thất đã khẳng định vị trí cũng như thành công của công ty trên toàn thế giới, luôn luôn là đơn vị dẫn đầu thị trường về tính nghệ thuật và sự sáng tạo trên từng sản ph

Amini

Amini

https://amini.it/

Euroluce

Euroluce

https://www.eurolucelampadari.it/

Euroluce Lampadari được thành lập năm 1999 tại Italy. Khởi nguồn của Euroluce là một doanh nghiệp đầy năng động và sáng tạo trong lĩnh vực đèn và các vật dụng chiếu sáng. Với nguồn cảm hứng và tính sáng tạo được trau dồi, phát triển không ngừng, Euro

Maxdivani

Maxdivani

https://maxdivani.it/

Sofa Maxdivani là thương hiệu Italy nổi tiếng, được thành lập vào năm 1956 bởi ông Rocco Ferri tại Altamura, Bari, Italy. Công ty nhanh chóng khẳng định được tiếng tăm của mình với những chiếc ghế sofa được làm bằng tay có chất lượng tuyệt hảo.

SZ

SZ

SZ là dòng sản phẩm nội thất của nhà sản xuất ZOLANO, một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Malaysia. Zolano được thành lập từ năm 1978, hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển đã khẳng định vị thế đứng trong top đầu trên thị trường.