Thong ke
Orsenigo

Orsenigo

ORSENIGO - được thành lập năm 1960, với kinh nghiệm trên 50 năm trong lĩnh vực nội thất đã khẳng định vị trí cũng như thành công của công ty trên toàn thế giới, luôn luôn là đơn vị dẫn đầu thị trường về tính nghệ thuật và sự sáng tạo trên từng sản ph

Amini

Amini

https://amini.it/

Euroluce

Euroluce

https://www.eurolucelampadari.it/

Maxdivani

Maxdivani

https://maxdivani.it/

Sofa Maxdivani là thương hiệu Italy nổi tiếng, được thành lập vào năm 1956 bởi ông Rocco Ferri tại Altamura, Bari, Italy. Công ty nhanh chóng khẳng định được tiếng tăm của mình với những chiếc ghế sofa được làm bằng tay có chất lượng tuyệt hảo.

SZ

SZ

SZ là dòng sản phẩm nội thất của nhà sản xuất ZOLANO, một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Malaysia. Zolano được thành lập từ năm 1978, hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển đã khẳng định vị thế đứng trong top đầu trên thị trường.

Green P's

Green P's

http://www.gpsfurniture.net

Green P's furniture (Shenzhen) Co.,Ltd là công ty chuyên sản xuất sofa được thành lập năm 2007 tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đến nay, Green P's đã phát triển lớn mạnh với nhà máy sản xuất có diện tích 20000 m2

Debrah's

Debrah's

http://www.debrahchina.com/

Sau hơn 20 năm phát triển, Debrah's đã trở thành một công ty chuyên sản xuất đồ nội thất sang trọng, hiện đại và thời trang với tổng diện tích nhà máy lên tới 110.000 m2,hơn 500 kỹ sư, công nhân cùng với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm.

Centro Casa

Centro Casa

http://centrocasa.cn

Centro Casa là thương hiệu nội thất cao cấp thuộc tập đoàn Vĩnh Khanh - Hồng Kông. Tập đoàn Vĩnh Khanh được thành lập vào năm 1992, là tập đoàn hàng đầu Hồng Kông trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh xuất khẩu đồ nội thất.

Atlantik

Atlantik

https://www.atlantikhali.com/

Atlantik được thành lập năm 1987 tại thành phố Kayseri - Thổ Nhĩ Kỳ, là công ty đầu tiên được chứng nhận chất lượng ISO 9001 trong ngành công nghiệp Thảm. Các sản phẩm của Atlantik  được xuất khẩu và ưa chuộng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Royal Craftsman

Royal Craftsman

http://www.gdroyal.cn/

Royal Craftsman là thương hiệu thuộc tập đoàn Đông Quản Hân Hiên, một trong những tập đoàn nghiên cứu, sản xuất đồ nội thất hàng đầu Trung Quốc.