Thong ke
Tuscania

Tuscania

http://tuscaniagres.it/

Tuscania là hãng gạch cao cấp đến từ Italy. Hãng đã và đang tăng cường công nghiệp hóa quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ và hệ thống quản lý mở nhằm đáp ứng những sự thay đổi và phát triển về thị hiếu và xu thế của thị trường.

NewKer

NewKer

https://www.newker.com/

Newker là một hãng gạch hàng đầu Tây Ban Nha với triết lý “Đặt nhu cầu khách hàng làm trọng tâm”. Newker áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng.

Lucius

Lucius

https://www.luciusindiatiles.com

Lucius Ấn Độ là một hãng gạch luôn tạo ra những cảm xúc đặc biệt cho khách hàng bằng những sản phẩm của mình. Hãng luôn chọn lựa những nguồn nguyên liệu nội địa tốt nhất và điều này giúp Lucius trở thành một nhà sản xuất gạch hàng đầu Ấn Độ.

AR Arredamenti

AR Arredamenti

http://www.ararredamenti.it/

Công ty nội thất AR Arredamenti được thành lập năm 1967 tại Italy chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp. Hơn 40 năm qua, bằng các giải thưởng đạt được và sự hoan nghênh, tin tưởng từ phía khách Hàng AR Arredamenti đã khẳng định được vị thế

Victory

Victory

http://www.victorytiles.com/

Victory Ceratech Pvt. Ltd là công ty dẫn đầu trong tập đoàn VPJ và là đối tác của công ty Pavit Ceramics Pvt. Ltd. Victory Ceratech luôn tập trung đem lại sự hoàn hảo về kỹ thuật và mỹ thuật vào các sản phẩm gạch tráng men và gạch lát sàn Ceramic.

Jet Granito

Jet Granito

https://www.jetgranito.com/

Jet Granito là một trong những nhà sản xuất gạch Porcelain và Ceramic hàng đầu Ấn Độ. Thành lập năm 2006, dưới sự dẫn dắt của ông Amarshi bhai, Jet Granito đã trở thành nơi sản xuất gạch chất lượng hàng đầu ở Ấn Độ.

Cerdomus

Cerdomus

http://www.cerdomus.com/

Cerdomus được thành lập năm 1969 bởi con trai của nghệ nhân nổi tiếng Angelo Biancini người Ý. Cerdomus luôn chú trọng vào cập nhật những công nghệ mới để đưa ra những mẫu gạch sáng tạo, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

PG

PG

pgcaststone.com

PG là thương hiệu thuộc công ty SHENZHEN PENG LUNG LEE SHING BULIDING MATERIALS CO.,LTD được thành lập năm 2008, là một công ty chuyên nghiệp, tập trung vào sản xuất và bán các sản phẩm phòng tắm cao cấp.

Orsenigo

Orsenigo

http://www.orsenigo.com/

ORSENIGO - được thành lập năm 1960, với kinh nghiệm trên 50 năm trong lĩnh vực nội thất đã khẳng định vị trí cũng như thành công của công ty trên toàn thế giới, luôn luôn là đơn vị dẫn đầu thị trường về tính nghệ thuật và sự sáng tạo trên từng sản ph

Amini

Amini

https://amini.it/