Đèn tường FBAI - A4000/2
Đèn tường FBAI - A4000/2

Đèn tường FBAI - A4000/2

  • Mã sản phẩm:A4000/2

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn tường FBAI (kích thước 19cm x 36cm x 24cm) có xuất xứ từ Italy, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, sản phẩm đẳng cấp phong cách sang trọng mang lại sự xa hoa cho khách hàng thời thượng

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn tường FBAI (kích thước 19cm x 36cm x 24cm) có xuất xứ từ Italy, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, sản phẩm đẳng cấp phong cách sang trọng mang lại sự xa hoa cho khách hàng thời thượng.

Cấu tạo sản phẩm

Đèn tường FBAI sử dụng chất liệu đồng đỏ là nguyên liệu chính, được sản xuất theo công nghệ nung, đúc truyền thống và duy nhất tại Italya. Sự độc đáo trong mỗi chiếc đèn mang thương hiệu FBAI chính là sự tinh tế, kỹ thuật đỉnh cao do những người nghệ nhân lành nghề sáng tạo, khắc họa để biến những khối kim loại thô cứng trở thành những chiếc đèn trang trí đẹp đến độ hoàn mỹ.

Đặc biệt, toàn bộ bề mặt ngoài của đèn tường FBAI được mạ. Mỗi chi tiết được đánh bóng theo phương pháp thủ công đảm bảo chất lượng, đặc biệt là màu sắc đặc biệt không thể có ngoài những sản phẩm đèn mang thương hiệu FBAI từ Italya. Sau khi hoàn thiện các công đoạn, toàn bộ chi tiết sẽ được ghép lại hoàn hảo để cho ra những chiếc đèn FBAI hoàn thiện.

Một điểm nhấn tạo ra giá trị khác biệt của đèn tường FBAI chính là các bộ phận trang trí trên đèn đều được chế tác từ pha lê và sức sơn thủ công do chính bàn tay của những chuyên gia, nghệ nhân nổi tiếng của thương hiệu sứ TYCHE nổi tiếng của Italy đảm nhận. Do đó, mỗi sản phẩm đèn FBAI không chỉ đẹp, sang trọng mà còn là nghệ thuật và sự sáng tạo theo phong cách riêng.

Hướng dẫn sử dụng

Để vệ sinh đảm bảo tốt nhất, quý khách nên sử dụng vải mềm, ẩm để vệ sinh; không sử dụng các chất tẩy rửa công nghiệp có tính năng tẩy mạnh; không sử dụng cồn, vật liệu gây xước bề mặt mất thẩm mỹ.