Đèn tường FBAI - A4008/2
Đèn tường FBAI - A4008/2

Đèn tường FBAI - A4008/2

  • Mã sản phẩm:A4008/2

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Nói đến các thương hiệu đèn trang trí trên thế giới ta không thể không nhắc đến đèn FBAI, một thương hiệu đẳng cấp đến từ Italy

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Nói đến các thương hiệu đèn trang trí trên thế giới ta không thể không nhắc đến đèn FBAI, một thương hiệu đẳng cấp đến từ Italy. Tại Việt Nam, các sản phẩm đèn FBAI được nhập khẩu trực tiếp, khách hàng Việt có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm đẳng cấp nhất.

Cấu tạo đèn tường FBAI

Nguyên liệu được sử dụng chế tác chính là đồng đỏ, công nghệ sản xuất theo cách đúc truyền thống, bằng bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân. Mỗi sản phẩm đèn FBAI đẹp hoàn hảo là thành quả của sự sáng tạo trên cơ sở chế tác từ khối đồng thô cứng.

Phần trang trí chế tác từ pha lê, sứ sơn thủ công độc đáo, chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm được chế tạo bởi bàn tay của nghệ nhân giỏi đến từ hãng sứ nổi tiếng nhất Italya hiện nay thực hiện. Bề mặt đèn tường FBAI được đánh bóng hoàn toàn thủ công tạo hệ màu đặc sắc chỉ có ở các sản phẩm đèn thương hiêu FBAI. Sau khi hoàn thiện các chi tiết tiến hành lắp ghép thành chiếc đèn trang trí hoàn hảo.

Nói đến đèn tường FBAI (Kích thước: 26cm x 21cm x 26 cm) không thể không nói đến 3 giá trị đặc biệt nổi bật, khó trộn lẫn của thương hiệu, cũng là giá trị tạo nên điểm khác biệt:

  • Công nghệ sản xuất truyền thống (nung, đúc duy nhất tại Italy)
  • Nghệ thuật chạm khắc, thiết kể tỉ mỉ trong từng chi tiết đèn được nghệ nhân thực hiện
  • Sự kết hợp họa tiết hoa văn tinh xảo cùng phụ kiện trang trí theo phong cách đế vương sang trọng đỉnh cao tại thời Louis XV và Louis XVI của đất nước Italy.

Cách vệ sinh đèn tường FBAI

Với các loại đèn trang trí thương hiệu FBAI chỉ cần sử dụng khăn mềm, ẩm tiến hành vệ sinh. Khuyến nghị không sử dụng các chất tẩy công nghiệp và tuyệt đối không sử dụng cồn, các vật liệu cứng gây xước bề mặt.