Đèn tường FBAI - 4010/8
Đèn tường FBAI - 4010/8

Đèn tường FBAI - 4010/8

  • Mã sản phẩm:4010/8

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI xuất xứ Italy là thương hiệu đèn trang trí cao cấp mang phong cách hoàng gia lộng lẫy, sử dụng công nghệ đúc truyền thống và duy nhất tại Italy

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn chùm FBAI xuất xứ Italy là thương hiệu đèn trang trí cao cấp mang phong cách hoàng gia lộng lẫy, sử dụng công nghệ đúc truyền thống và duy nhất tại Italy. Những chi tiết, hoa văn được khắc họa vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo kếp hợp với các phụ kiện trang trí đẳng cấp đã dần cho ra đời những chiếc đèn đẹp, sang trọng, xa hoa. Tại Việt Nam, đèn chùm FBAI được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy về Việt Nam và được phân phối trực tiếp tại Showroom Hùng Túy.

Cấu tạo đèn chùm FBAI 4010/8

Điểm nổi bật của đèn FBAI sử dụng nguyên liệu chính là đồng đỏ, đặc biệt, công nghệ đúc đồng thủ công độc đáo của Italy do chính những người nghệ nhân lành nghề nhất đảm nhận. Từ những khối kim loại đồng trở thành những chiếc đền trang trí là một quá trình không ngừng sáng tạo.

Công nghệ đánh bóng hoàn toàn thủ công được những người nghệ nhân thực hiện tỉ mỉ cho ra màu sắc đèn chùm FBAI đẹp và độc. Việc lắp ghép các chi tiết hoàn thiện sản phẩm đèn FBAI sau khi các bộ phận đèn đã hoàn thiện.

Phần trang trí đèn chùm FBAI làm bằng pha lê, sứ sơn thủ công, hơn hết đây là công đoạn được các chuyên gia, nghệ nhân của hãng sứ TYCHE nổi tiếng nhất tịa Italy thực hiện nên không chỉ đẹp, bền mà còn mang những nét riêng độc đáo.

Sử dụng đèn chùm FBAI đúng cách

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền bỉ thì khi đánh bóng hay vệ sinh đèn, người dùng chỉ nên sử dụng khăn mềm ẩm, không sử dụng cồn và vật cứng gây xước bề mặt; khuyến nghị không sử dụng chất tẩy rửa mạnh dùng trong công nghiệp.