Đèn tường Orion - WA 2-937/1 Gold
Đèn tường Orion - WA 2-937/1 Gold

Đèn tường Orion - WA 2-937/1 Gold

  • Mã sản phẩm:WA 2-937/1/Gold

  • Hãng sản xuất:  Orion

  • Thương hiệu: Cộng Hòa Áo

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Nếu đèn chùm trang trí cho phòng khách thêm sang trọng, lộng lẫy thì đèn tường lại mang đến điểm nhấn cho căn phòng. Sự kết hợp giữa đèn chùm sang trọng với đèn tường độc đáo tạo cho phòng khách của nhà bạn vừa sang trọng, vừa tinh tế

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Nếu đèn chùm trang trí cho phòng khách thêm sang trọng, lộng lẫy thì đèn tường lại mang đến điểm nhấn cho căn phòng. Sự kết hợp giữa đèn chùm sang trọng với đèn tường độc đáo tạo cho phòng khách của nhà bạn vừa sang trọng, vừa tinh tế.

Thương hiệu đèn Orion có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu đèn nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới. Đèn tường Orion WA 2-937/1 Gold là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp tại Áo.

Cấu tạo sản phẩm đèn tường Orion WA 2-937/1 Gold

Cấu tạo sản phẩm gồm có tay đèn, thân đèn, chóa đèn... các chi tiết đều được gia công bởi các nghệ nhân giỏi nhất bằng các phương pháp cắt, thổi, bắn cát. Đặc biệt đèn có cấu tạo khung được sử dụng hoàn toàn từ đồng nguyên chất. Sảm phẩm của Orion có tới 90% sản phẩm đèn được chế tác từ pha lê cao cấp bậc nhất.

Pha lê cao cấp được nhà sản xuất Orion nhập từ hãng cung cấp pha lê trang trí Scholer (Áo) nổi tiếng thế giới. Các hạt pha lê cực tinh xảo, không chút sớ sọc, tì vết nào mang đến sự tinh tế và độ sáng hoàn hảo nhất cho dòng sản phẩm.

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm đèn tường Orion WA 2-937/1 Gold là có độ bền tương đối cao do được chế tác từ pha lê cao cấp rất dày với các rãnh mài sâu. Thiết kế này tạo nên những đường sáng muôn màu, bắt mắt chiếu ra từ bên trong sản phẩm.

Các sản phẩm đèn tường dòng Orion luôn được kiểm nghiệm độ bền gắt gao và luôn đề cao tính thực tiễn nhưng không kém phần sang trọng, hòa hợp với mọi không gian thiết kế nội thất.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa, quý khách nên chỉ lau bằng khăn mềm với nước ấm được pha xà phòng loãng. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao

LỰA CHỌN KHÁC