Đèn tường FBAI - A5011/2
Đèn tường FBAI - A5011/2

Đèn tường FBAI - A5011/2

  • Mã sản phẩm:A5011/2

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn tường FBAI, một dòng sản phẩm đèn trang trí của thương hiệu đèn FBAI, Italy. Đây là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng với các dòng sản phẩm đèn trang trí đạt độ hoàn mỹ, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn tường FBAI, một dòng sản phẩm đèn trang trí của thương hiệu đèn FBAI, Italy. Đây là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng với các dòng sản phẩm đèn trang trí đạt độ hoàn mỹ, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.
Cấu tạo sản phẩm đèn tường FBAI A5011/2
- Sản phẩm sử dụng công nghệ nung, đúc truyền thống và duy nhất tại đất nước Italy. Mỗi sản phẩm đèn FBAI là thành quả của sự sáng tạo tỉ mỉ, tinh xảo do các nghệ nhân lành nghề thực hiện. Sản phẩm đèn FBAI không chỉ có vẻ đẹp lộng lẫy mà trong các chế tác ra nó cũng đạt tới độ khéo léo tinh xảo.
- Đèn tường FBAI sử dụng chất liệu chính là đồng đỏ theo công nghệ đúc truyền thống. Công nghệ thủ công giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy sự tinh tế, kỹ thuật đạt đỉnh cao trong các chi tiết, cho ra đời những chiếc đèn hoàn hảo cả chất lượng, thẩm mỹ.
- Nhờ được mạ trên toàn bộ bề mặt, đèn tường FBAI thể hiện giá trị quyền quý của phong cách đế vương. Thêm vào đó, công nghệ đánh bóng thủ công đem đến những màu sắc đặc biệt, độc lạ mang đậm chất riêng của đèn FBAI.
- Các chi tiết trang trí đèn tường FBAI chế tác từ pha lê cao cấp và sứ sơn thủ công. Sản phẩm được chế tạo bởi những nghệ nhân nổi tiếng đến từ hãng sứ TYCHE thực hiện. Sau khi hoàn thiện các chi tiết tiến hành lắp ghép để tạo ra những chiếc đèn FBAI hoàn chỉnh.
- Nói đến đèn tường FBAI nói riêng, và thương hiệu đèn trang trí FBAI nói chung không thể không nói đến tính chất xa hoa, phong cách Baroque, Rococo đậm chất đế vương thịnh hành thời vua Louis XV và Louis XVI, cho đến thời điểm hiện tại, phong cách này lại một lần nữa hiện diện và khẳng định giá trị khác biệt. Đây cũng chính là điểm khác biệt hoàn toàn, điểm nổi bật, hút khách hàng thế giới ưa chuộng đèn FBAI.

Hướng dẫn vệ sinh đèn
- Không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, không dùng cồn, không sử dụng vật cứng làm xước bề mặt đèn.
- Chỉ sử dụng vải mềm, ẩm tiến hành lau nhẹ nhàng.