Đèn tường FBAI - A4010/2
Đèn tường FBAI - A4010/2

Đèn tường FBAI - A4010/2

  • Mã sản phẩm:A4010/2

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn tường FBAI A4010/2 là một trong những thương hiệu đèn trang trí cao cấp nổi tiếng nhất hiện nay

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đang cập nhật

Đèn tường FBAI A4010/2 là một trong những thương hiệu đèn trang trí cao cấp nổi tiếng nhất hiện nay. Đèn FBAI thành lập năm 1966, trải qua nửa thế kỷ phát triển thương hiệu FBAI trở thành thương hiệu tin cậy và được ưa chuộng trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng với những sản phẩm đẹp, đẳng cấp mang phong cách đế vương.
Cấu tạo sản phẩm đèn tường A4010/2
Đèn tường FBAI được sản xuất tại Italy sử dụng công nghệ nung và đúc truyền thống, duy nhất của Italy. Mỗi sản phẩm đèn trang trí được chạm khắc các chi tiết, họa tiết hoa văn tinh xảo, đặc biệt, sử dụng hệ phụ liệu là chất liệu cao cấp để mỗi sản phẩm đèn tường FBAI đẹp vẻ đẹp hoàn hảo, toàn mỹ.
Đèn tường FBAI sử dụng đồng đỏ là nguyên liệu chính. Quá quá trình sản xuất hoàn toàn thủ công do những người nghệ nhân đảm nhiệm biến những khối đồng thành những chiếc đèn không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa nét tinh tế đạt đến kỹ thuật đỉnh cao của sự sáng tạo.
Bề mặt đèn FBAI mạ toàn bộ, kết hợp với việc đánh bóng thủ công tạo nên màu sắc riêng, đặc biệt, khẳng định thương hiệu đèn FBAI, Italy.
Sau khi các chi tiết đã hoàn thiện mới tiến hành các thao tác lắp ghép tỉ mỉ tạo thành những chiếc đèn hoàn chỉnh. Điểm nhấn thu hút ở đèn tường FBAI đó chính là việc sử dụng pha lê cao cấp và sứ sơn thủ công (do các chuyên gia hàng đầu của hãng sứ nổi tiếng nhất Italy là TYCHE hoàn thiện). Điều này giúp mỗi sản phẩm đèn FBAI đẹp trong từng chi tiết và thu hút mọi khách hàng.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm
Hướng dẫn vệ sinh, đánh bóng đèn FBAI: cách đúng là sử dụng khăn mềm ẩm lau chùi, vệ sinh. Khuyến nghị không dùng hóa chất công nghiệp tẩy rửa mạnh và không dùng cồn, không dùng vật cứng có khả năng gây xước bề mặt đèn.