Đèn chùm FBAI - 4008/12
Đèn chùm FBAI - 4008/12

Đèn chùm FBAI - 4008/12

  • Mã sản phẩm:4008/12

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Italy về Việt Nam. Đây là thương hiệu truyền thống và nổi tiếng của đất nước Italy

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm FBAI sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Italy về Việt Nam. Đây là thương hiệu truyền thống và nổi tiếng của đất nước Italy. Thành lập năm 1966, đèn chùm FBAI khẳng định tên tuổi và thương hiệu trên toàn thế giới với phong cách đẳng cấp sang trọng.

Cấu tạo - ưu điểm nổi bật đèn chùm FBAI

Chất liệu đồng đỏ chiếm lĩnh vị trí nguyên liệu chế tác số 1 để sản xuất đèn chùm FBAI. Nhưng, điểm độc đáo ở đây là công nghệ đúc đồng đỏ theo phương thức truyền thống, duy nhất tại Italya đạt đến độ tinh xảo và đỉnh cao của nghệ thuật đúc đồng. Từ khối kim loại thô cứng chế tác ra những chiếc đèn trang trí xa hoa là cả một quá trình, một nghệ thuật và sáng tạo không ngừng.

Phần trang trí cho đèn FBAI sử dụng pha lê, sứ sơn thủ công hoàn toàn. Đây đều là những sản phẩm được các chuyên gia số 1 đến từ hãng sứ nổi tiếng nhất TYCHE tại Italya thực hiện. Do đó, mỗi chi tiết đẹp và hoàn mỹ.

Bề mặt đèn chùm FBAI được các nghệ nhân đánh bóng hoàn toàn theo công thức thủ công tạo nên những sản phẩm độc đáo, mang chất riêng của thương hiệu đèn FBAI. Sau khi hoàn thiện các chi tiết mới tiến hàng lắp ghép các chi tiết thành sản phẩm hoàn thiện.

Cách đánh bóng và vệ sinh đèn chùm FBAI

Với đèn chùm FBAI, không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh dùng trong công nghiệp; đồng thời không sử dụng cồn khi vệ sinh, không sử dụng các vật cứng gây xước bề mặt giảm tính thẩm mỹ. Việc vệ sinh, lau chùi chỉ cần sử dụng khăn mềm ẩm tiến hành lu nhẹ nhàng làm sạch và đảm bảo độ bền của đèn.