Đèn chùm FBAI - 3168/8
Đèn chùm FBAI - 3168/8

Đèn chùm FBAI - 3168/8

  • Mã sản phẩm:3168/8

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI với việc sử dụng chất liệu đồng đỏ cùng công nghệ sản xuất duy nhất của Italy chính là một trong những yếu tố nổi bật để làm nên thương hiệu đèn trang trí hàng đầu thế giới này.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm FBAI với việc sử dụng chất liệu đồng đỏ cùng công nghệ sản xuất duy nhất của Italy chính là một trong những yếu tố nổi bật để làm nên thương hiệu đèn trang trí hàng đàu thế giới này.

Vì sao đèn chùm FBAI được ưa chuộng?

Đèn chùm FBAI độc đáo trong mỗi chi tiết, thiết kế bởi sử dụng quy trình công nghệ sản xuất (nung, đúc) truyền thống lâu đời, duy nhất của đất nước Italy. Sự chăm chút trong từng chi tiết, sự tỉ mỉ và sáng tạo bởi bàn tay nghệ nhân chính là yếu tố đảm bảo tạo ra được những chiếc đèn chùm FBAI đẹp hoàn mỹ.

Kết hợp phụ liệu trang trí đẳng cấp cùng phong cách đế vương (nghệ thuật Baroque, Rococo sáng tạo đạt đỉnh cao tại hai thời vua của đất nước Italya xưa là vua Louis XV và Louis XVI) mang đến những sản phẩm thực sự xa hoa.

Cấu tạo đèn chùm FBAI 3168/8

Đèn chùm FBAI sử dụng nguyên liệu quan trọng nhất là đồng đỏ cùng công nghệ đúc được đảm nhận bởi những nghệ tay nghề nhất. Do đó, từ những khối đồng cứng nhắc biến thành những sản phẩm đèn trang trí đẹp, tinh tế.

Một điểm nổi bật của đèn chùm FBAI đó là bề mặt đèn trải qua công đoạn đánh bóng thủ công cho ra màu sắc riêng, độc đáo không trộn lẫn với các thương hiệu khác. Pha lê và sứ sơn thủ công được sử dụng để trang trí đèn chùm FBAI. Hãng sứ nổi tiếng nhất Italy - TYCHE chế tác các sản phẩm này. Sau khi hoàn thiện các chi tiết mới tiến hành lắp ghép thành những chiếc đèn hoàn chỉnh.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Khi vệ sinh hay đánh bóng đèn FBAI khuyên không dùng các chất tẩy công nghiệp; Không dùng cồn và vật liệu cứng vệ sinh mà chỉ dùng khăn mềm, ẩm làm sạch đèn.