Đèn chùm FBAI - 5002/24
Đèn chùm FBAI - 5002/24

Đèn chùm FBAI - 5002/24

  • Mã sản phẩm:5002/24

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI (xuất xứ Italy) sản xuất và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam là sản phẩm đèn trang trí cao cấp và đặc biệt được khách hàng ưa chuộng hiện nay. 1

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI (xuất xứ Italy) sản xuất và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam là sản phẩm đèn trang trí cao cấp và đặc biệt được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

1. Về thương hiệu đèn FBAI

FBAI là thương hiệu đèn trang trí nổi tiếng đến từ Italy, tên đây đủ là Fonderia Bronzi Artistici Italy, thành lập năm 1966, đèn FBAI nổi tiếng trên thế giới bởi những điểm nhấn nổi bật:

  • Các sản phẩm đèn FBAI mang phong cách thiết kế Baroque, Rococo - Phong cách nghệ thuật đỉnh cao thời vua Louis XV, Louis XVI. Do đó, mỗi chiếc đèn FBAI đều thể hiện phong cách sang chảnh bậc đế vương.
  • Công nghệ sản xuất đèn FBAI đặc biệt ở chỗ sử dụng công nghệ truyền thống (nung, đúc) lâu đời, duy nhất từ đất nước Italy.
  • Nhờ kết hợp hoàn hảo giữa các chi tiết, hoa văn được bàn tay nghệ nhân giỏi trạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo với hệ phụ kiện trang trí đẳng cấp tạo ra những chiếc đèn trang trí mang thương hiệu FBAI độc đáo, đẹp và hoàn mỹ.

2. Về cấu tạo đèn chùm FBAI 5002/24

Nguyên liệu chế tạo chính đèn chùm FBAI là đồng đỏ theo phương pháp đúc thủ công và do những người thợ, chuyên gia thực hiện biến những khối nguyên liệu đồng khô cứng thành những sản phẩm đèn FBAI đẹp tinh tế với giá trị đỉnh cao kỹ thuật chế tác đồng.

Được mạ toàn bộ bề mặt là điểm nhấn thu hút của đèn chùm FBAI. Đặc biệt, các thao tác thủ công đánh bóng tạo nên màu sắc độc chỉ có tại đèn FBAI.

Hoàn thiện xong các chi tiết mới tiến hành lắp ghép thật mỉ mỉ tại ra những chiếc đèn hoàn hảo. Các phần trang trí sử dụng pha lê, sứ sơn thủ công do chuyên gia của hãn sứ uy tín TYCHE của ITALY thực hiện cũng là điều nhấn ở đèn chùm FBAI.

3. Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách khi vệ sinh đèn FBAI chỉ sử dụng khăn mềm ẩm, không nên sử dụng hóa chất tẩy mạnh, không dùng cồn và các vật cứng gây xước bề mặt.