Đèn chùm FBAI - 4000/10+5
Đèn chùm FBAI - 4000/10+5

Đèn chùm FBAI - 4000/10+5

  • Mã sản phẩm:4000/10+5

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI (Fonderia Bronzi Artistici Italy) là thương hiệu đèn nổi tiếng tại Italy và trên thế giới

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm FBAI (Fonderia Bronzi Artistici Italy) là thương hiệu đèn nổi tiếng tại Italy và trên thế giới. Được thành lập năm 1966 sử dụng công nghệ nung và đúc truyền thống kết hợp với công nghệ chạm khắc do bàn tay người thợ sáng tạo tạo nên những họa tiết hoa văn tinh xảo theo phong cách hoàng gia, đẹp đẳng cấp cho đèn chùm FBAI. Hiện nay, toàn bộ đèn chùm FBAI được sản xuất Italy và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Cấu tạo đèn chùm FBAI

Nguyên liệu chính để chế tác đèn chùm FBAI chính là đồng đỏ. Tuy nhiên, từ hình khối kim loại thô cứng trải qua bàn tay của những nghệ nhân giỏi, kỹ thuật đạt đến đỉnh cao tạo ra được những sản phẩm đèn chùm đẹp hoàn hảo, vô cùng thu hút.

Điểm nhấn của các sản phẩm đèn chùm FBAI chính là toàn bộ bề mặt đèn được mạ tạo nên giá trị đẳng cấp đế vương mang đậm phong cách Baroque, Rococo đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao thời vua Louis XV và Louis XVI. Mỗi một chi tiết sẽ được đánh bóng bằng thủ công để tạo nên những màu sắc độc đáo mang thương hiệu riêng của đèn FBAI.

Việc lắp ghép các chi tiết đèn lại với nhau được đặc biệt chú ý. Riêng các bộ phần trang trí của đèn chùm FBAI sử dụng pha lê cao cấp và sứ sơn thủ công do những nghệ nhân của hãng sứ nổi tiếng là TYCHE (ITALY) đảm nhận. Do đó, mỗi chiếc đèn chùm FBAI là thành quả của sự sáng tạo, bàn tay và khối óc của những người nghệ nhân. Do đó, mỗi sản phẩm không chỉ đẹp hoàn hảo và còn tạo ra những giá trị khác biệt.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Vệ sinh đèn FBAI: không nên sử dụng các loại hóa chất có tính tẩy rửa mạnh, tuyệt đối không dùng cồn, các vật gây xước. Chỉ nên sử dụng khăn mềm khi vệ sinh đèn.