Đèn chùm FBAI - 3167/6+6
Đèn chùm FBAI - 3167/6+6

Đèn chùm FBAI - 3167/6+6

  • Mã sản phẩm:3167/6+6

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI (Kích thước: Ø 100 – H 100cm) được sản xuất tại Italy và được Showroom Hùng Túy nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Các sản phẩm đèn chùm FBAI đều thể hiện được nét đẳng cấp và mang phong cách sang trọng

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm FBAI (Kích thước: Ø 100 – H 100cm) được sản xuất tại Italy và được Showroom Hùng Túy nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Các sản phẩm đèn chùm FBAI đều thể hiện được nét đẳng cấp và mang phong cách sang trọng.

Cấu tạo đèn chùm FBAI 3167/6+6

Ngay trong thiết kế và cấu tạo, đèn chùm FBAI đến từ Italy đã thực sự tạo ra các giá trị khác biệt. Có thể kể đến như sau:

1. Nguyên liệu chính dùng để chế tác đèn là đồng đỏ. Toàn bộ bề mặt ngoài của đèn chùm FBAI được mạ màu tinh khiết và xa hoa.

2. Công nghệ sản xuất thủ công thuyền thống chính là giá trị độc đáo, nét riêng đảm bảo những giá trị không thể trộn lẫn.

  • Từ khối kim loại đồng khô cứng trải qua kỹ thuật đỉnh cao của các nghệ nhân, sự tinh tế và sáng tạo biến thành những chiếc đèn hoàn hảo.
  • Sau khi mạ, đèn FBAI được đánh bóng hoàn toàn thủ công đảm bảo tạo ra được màu sắc riêng chỉ mang thương hiệu đèn FBAI.
  • Sau khi hoàn thiện các chi tiết mới tiến hành lắp ghép thật chu đáo, tỉ mỉ thành một chiếc đèn chùm FBAI hoàn chỉnh.

3. Phần trang trí của đèn chùm FBAI sử dụng pha lê, sứ được sơn công thức thủ công. Hơn nữa, những sản phẩm này được đảm nhận bởi nghệ nhân đến từ thương hiệu sứ nổi tiếng nhất của Italy - TYCHE thực hiện.

Tất cả đủ cho thấy sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng chi tiết của mỗi sản phẩm đèn chùm FBAI. Điều này đã góp phần tạo ra sự khác biệt, nét độc đáo không thể tìm thấy ở các sản phẩm khác.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Cách vệ sinh đèn: chỉ sử dụng khăn mềm được thấm ẩm rồi vệ sinh, lau chùi; Khuyên không sử dụng hóa chất tẩy công nghiệp; đặc biệt không dùng cồn, không dùng vật cứng khi vệ sinh sẽ gây xước đèn.