Tay khóa Salice Paolo - 4311/2 AV
Tay khóa Salice Paolo - 4311/2 AVTay khóa Salice Paolo - 4311/2 AV

Tay khóa Salice Paolo - 4311/2 AV

  • Mã sản phẩm:4311/2 AV

  • Hãng sản xuất:  Salice Paolo

  • Thương hiệu: Italy

Sản phẩm tay khóa 4311/2 AV là một trong những sự kết hợp hoàn hảo của văn hóa, tay nghề thủ công và công nghệ để tạo nên những nét đẹp độc nhất vô nhị.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Sản phẩm tay khóa 4311/2 AV là một trong những sự kết hợp hoàn hảo của văn hóa, tay nghề thủ công và công nghệ để tạo nên những nét đẹp độc nhất vô nhị. Mời bạn đọc tham khảo về sản phẩm tay khóa 4311/2 AV trong bài viết ngay sau đây.

Cấu tạo sản phẩm

Tay cầm và bề mặt tay khóa được sản xuất bằng phương pháp dập trên thanh đồng nung nóng cho chất lượng cao hơn và đúc do không để lại các bong bóng khí như khi đúc. Sau khi dập thì sản phẩm còn qua nhiều công đoạn khác như khoan kỹ thuật, làm sạch, đánh bóng… tất cả các công đoạn này đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Bề mặt sản phẩm được áp dụng công nghệ mạ PVD (Physical Vapor Deposition) – là công nghệ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt cho phép tạo ra những bề mặt mà có màu sắc sáng tạo độ bền vượt trội. Sản phẩm được sản xuất bao gồm 4 lớp mạ:

  • 01 lớp mạ Chrome
  • 02 lớp mạ Nickel gia tăng độ cứng và tạo nên màu sắc trung thực của bề mặt mạ PVD
  • Một lớp mạ Zirconi (một chất hóa học có khả năng chịu ăn mòn cao).

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Để vệ sinh sản phẩm, quý khách nên sử dụng khăn mềm với nước sạch hoặc nước rửa kính, chú ý không sử dụng các hóa chất tẩy rửa. 

LỰA CHỌN KHÁC