Tay khóa Mandelli - Astrid 1630/ Crome 26
Tay khóa Mandelli - Astrid 1630/ Crome 26

Tay khóa Mandelli - Astrid 1630/ Crome 26

  • Mã sản phẩm:Astrid 1630/ Crome 26

  • Hãng sản xuất:  Mandelli

  • Thương hiệu: Italy

Mandelli đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực tay khóa trong nội địa và trên thế giới khi mà sản phẩm sản xuất ra không chỉ để xuất khẩu mà trên hết là phong cách Italy sang trọng,  hiện đại, thời trang.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bằng việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, Mandelli đã không ngừng phát triển và cho ra đời những thiết kế tay khóa cửa cao cấp đẹp mắt, hoàn hảo. Nhờ đó mà thương hiệu Mandelli đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực tay khóa trong nội địa và trên thế giới khi mà sản phẩm sản xuất ra không chỉ để xuất khẩu mà trên hết là phong cách Italy sang trọng,  hiện đại, thời trang.

Cấu tạo sản phẩm

  • Sản phẩm Astrid 1630/ Crome 26 được làm từ đồng đỏ loại một của Italy.
  • Sản phẩm được đúc bằng công nghệ cao và tiên tiến nhất trên thế giới. Sản phẩm của Mandelli đạt được rất nhiều chứng chỉ chất lượng của Châu Âu về mạ như chúng chỉ EN 1670 : 2007 với hạng 4 về chống lại sự ăn mòn (240 giờ trong phòng hơi muối).
  • Tất cả các bề mặt và đóng gói được kiểm tra một cách kỹ lưỡng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mandelli tin tưởng sâu sắc rằng “Made in Italy” thể hiện sự tài năng của người Italy và sự mẫn cán trong công việc, được công nhận trên toàn thế giới.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách lưu ý tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, chỉ sử dụng khăn mềm thấm nước hoặc nước rửa kính để vệ sinh sản phẩm.

LỰA CHỌN KHÁC