Tay khóa Mandelli - Astrid 1631/ Crome 26
Tay khóa Mandelli - Astrid 1631/ Crome 26

Tay khóa Mandelli - Astrid 1631/ Crome 26

  • Mã sản phẩm:Astrid 1631/ Crome 26

  • Hãng sản xuất:  Mandelli

  • Thương hiệu: Italy

Với việc nghiên cứu và phát triển không ngừng cùng với công nghệ sản xuất mới Mandelli đã cho ra đời những sản phẩm khóa cửa cao cấp.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

Mandelli là thương hiệu nổi tiếng của Italy chuyên thiết kế và sản xuất tay khóa cùng các loại phụ tùng bằng đồng đúc chất lượng cao, cho ra đời các sản phẩm hoàn hảo. Bằng việc nghiên cứu không ngừng, áp dụng công nghệ mới và đưa ra các thiết kế sáng tạo, Mandelli đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tay khóa nội địa và sản xuất ra thế giới. Sản phẩm của Mandelli được xuất khẩu đi trên 70 nước trên thế giới, từ những thị trường yêu thích thời trang tới những thị trường yêu thích chấy lượng, nơi nào Mandelli cũng đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất.

Cấu tạo sản phẩm

  • Các sản phẩm tay khóa của Mandelli đều được làm từ đồng đỏ loại một của Italy. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế và sản xuất theo phương thức công nghệ cao, tiên tiến nhất trên thế giới. 
  • Sản phẩm của Mandelli đạt được rất nhiều chứng chỉ chất lượng của Châu Âu về mạ như chúng chỉ EN 1670 : 2007 với hạng 4 về chống lại sự ăn mòn (240 giờ trong phòng hơi muối).
  • Tất cả các bề mặt và đóng gói được kiểm tra một cách kỹ lưỡng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mandelli tin tưởng sâu sắc rằng “Made in Italy” thể hiện sự tài năng của người Italy và sự mẫn cán trong công việc, được công nhận trên toàn thế giới.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Chỉ lau bằng khăn mềm với nước hoặc nước rửa kính.

LỰA CHỌN KHÁC