Tay khóa Mandelli - Spin 731/ Crome 26
Tay khóa Mandelli - Spin 731/ Crome 26Tay khóa Mandelli - Spin 731/ Crome 26

Tay khóa Mandelli - Spin 731/ Crome 26

  • Mã sản phẩm:Spin 731/ Crome 26

  • Hãng sản xuất:  Mandelli

  • Thương hiệu: Italy

Sản phẩm của Mandelli đạt được rất nhiều chứng chỉ chất lượng của Châu Âu về mạ như chúng chỉ EN 1670 : 2007 với hạng 4 về chống lại sự ăn mòn (240 giờ trong phòng hơi muối.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

Sản phẩm khóa cửa cao cấp của Mandelli được sản xuất bằng đồng đúc chất lượng cao và cho ra đời các sản phẩm hoàn hảo. Bằng việc áp dụng công nghệ mới và thiết kế sáng tạo Mandelli đã trở thành một trong số các thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tay khóa nội địa và trên thế giới. Các sản phẩm của dòng thương hiệu này được xuất khẩu đi trên 70 nước trên thế giới từ những thị trường yêu thích thời trang tới thị trường yêu thích chất lượng. Ở nơi đâu thì sản phẩm của Mandelli cũng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo sản phẩm

  • Toàn bộ sản phẩm tay khóa của Mandelli đều được làm từ đồng đỏ loại một của Italy.
  • Sản phẩm được sản xuất theo phương thức đúc công nghệ cao, tiên tiến nhất thế giới
  • Sản phẩm của Mandelli đạt được rất nhiều chứng chỉ chất lượng của Châu Âu về mạ như chúng chỉ EN 1670 : 2007 với hạng 4 về chống lại sự ăn mòn (240 giờ trong phòng hơi muối).
  • Tất cả các bề mặt và đóng gói được kiểm tra một cách kỹ lưỡng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mandelli tin tưởng sâu sắc rằng “Made in Italy” thể hiện sự tài năng của người Italy và sự mẫn cán trong công việc, được công nhận trên toàn thế giới.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Chỉ lau bằng khăn mềm với nước hoặc nước rửa kính.

LỰA CHỌN KHÁC