TIÊU CHÍ 3W KHI LỰA CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH

101

Chỉ cần 3 tiêu chí 3W dưới đây, bạn có thể chọn mua bất cứ loại thiết bị vệ sinh nào cũng đều yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ với tất cả quyền lợi của mình. 

1. What - Mua thiết bị vệ sinh nào tốt nhất?

Hầu hết chúng ta đều rơi vào tình trạng mua sắm thiết bị vệ sinh một cách không có kế hoạch, loay hoay khi đến cửa hàng vì không biết chọn mua thiết bị nào cho phù hợp. Thông thường những thiết bị vệ sinh thiết yếu trong phòng tắm như bồn tắm, sen vòi, bồn cầu, chậu rửa mặt, sen tắm… tùy thuộc vào chức năng sử dụng và diện tích không gian mà chọn thiết bị nào cho thích hợp.

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh,bạn nên xác định xem những thiết bị vệ sinh nào là cần thiết cho gia đình của mình. Vì thế, khi có định mua sắm thiết bị vệ sinh cho gia đình mình bạn nên có kế hoạch sẽ mua những thiết bị nào? Mua loại nào? Chức năng sử dụng như thế nào… để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho phòng tắm của gia đình mình.  

2. When – Mua thiết bị vệ sinh khi nào?

Lựa chọn “thời điểm vàng” là những tháng cuối năm để mua thiết bị vệ sinh vì đây là thời điểm thuận lợi cho những công trình xây dựng tiến hành và hoàn thiện, do đó mà thị trường thiết bị vệ sinh cũng sôi động và đa dạng. Thường thì một ngôi nhà khi đã hoàn thiện, chủ nhân mới có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh cho gia đình. Tuy vậy, thời điểm thích hợp nhất là các tháng cuối năm, khi thời thiết đang là mùa khô. 

3. Where - Mua thiết bị vệ sinh ở đâu? 

Bạn không nhất thiết phải chọn mua thiết bị vệ sinh quá sớm bởi mỗi mùa thiết bị vệ sinh đến, sẽ lại có thêm rất nhiều những thiết kế, mẫu mã sản phẩm mới, nếu chọn mua quá sớm bạn có thể sẽ “tiếc” vì mua quá sớm không đúng mùa khuyến mại. Chẳng những thế vào những thời điểm cuối năm, các cửa hàng, các nhà phân phối thường có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá, và tặng kèm quà tặng khi mua hàng… bởi thế đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn thỏa sức mua sắm các thiết bị vệ sinh cho gia đình mình với những mẫu mã yêu thích và giá thành rẻ nhất. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng hay đại lý, các showroom, các nhà phân phối thiết bị vệ sinh với đa dạng mẫu mã và sản phẩm. Vì thế bạn cần lựa chọn các thiết bị vệ sinh ở đâu uy tín và đảm bảo mọi quyền lợi nhất cho bạn. Hãy lựa chọn các địa chỉ có uy tín và thương hiệu trên thị trường để được đảm bảo và được yên tâm về chất lượng. 
Không có quá nhiều tiêu chí để bạn có thể chọn mua được những thiết bị vệ sinh tốt cho gia đình của mình, nếu chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy áp dụng tiêu chí 3W để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng tắm của gia đình bạn nhé.

Thong ke