Gạch ốp lát vân đá cho ngôi nhà hiện đại

682

Vài nét về gạch ốp lát vân đá

Gạch ốp lát vân đá hay còn gọi tắt là gạch vân đá thường có độ bền cao và dễ dàng sử dụng với các mục đích khác nhau. Từ thời xa xưa, nguồn vật liệu chính để xây dựng nên các cung điện từ Châu Âu cho tới Châu Á là những phiến đá màu sắc và bắt mắt.  Ngày nay, gạch ốp lát loại này thường được cải tiến, thiết kế bắt mắt hơn. Nhờ vào vẻ đẹp và các họa tiết trên phiến đá, ngôi nhà của bạn sẽ luôn ngập tràn sự thỏa mái, gần gũi cũng như góp phần mang đến sự sang trọng độc đáo cho các công trình kiến trúc.

Sản phẩm gạch vân đá đang được tiêu thụ nhanh nhất tại Showroom Hùng Túy

Theo khảo sát của một tổ chức gần đây đã cho thấy, dòng sản phẩm gạch ốp lát vân giả đá cũng đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản lượng gạch tung ra thị trường khá lớn và tiêu thụ nhanh trong thời gian ngắn. Ta có thể kể đến các dòng sản phẩm nổi tiếng từ các nước hàng đầu như gạch ốp lát Tây Ban Nha, Malaysia, Indonesia...

Những ưu điểm của gạch ốp lát vân đá

Khí hậu và môi trường ngày một thay đổi, mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng cao thì việc sử dụng những loại vật liệu xây dựng thông minh và thân thiện với môi trường đang được khuyến khích và sử dụng nhiều hơn. Không chỉ đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng, vấn đề mà chúng ta quan tâm nhiều hơn chính là việc chung tay cùng bảo tồn tự nhiên và môi trường sống. Ta có thể kể đến những đặc điểm nổi bật nhất của dòng gạch ốp lát vân đá với những điều dưới đây:

  • Gạch ốp lát vân đá giúp thay thế đá tự nhiên đảm bảo tính thẩm mỹ và góp phần hạn chế việc khai thác quá mức đá tự nhiên là ảnh hưởng tới môi trường.
  • Gạch ốp lát vân đá có kích thước và trọng lượng vừa phải dễ dàng trong quá trình vận chuyển và thi công
  • Quy trình sản xuất dòng gạch này khắt khe và công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ được nhiều tạp chất, kiểm soát được khả năng hút nước, đố cứng và độ bền trong từng viên gạch.
  • Xét về bản chất thì ta có thể thấy gạch ốp lát vân đá được thiết kế mô phỏng vật liệu đá tự nhiên nên chúng giữ được bản chất và kết cấu vững chắc của đá. Trên bề mặt sản phẩm không có các lỗ hổng nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, bền chặt với thời gian.
  • Màu sắc đa dang, nhiều loại kích thước và phù hợp với nhiều công trình kiến trúc.
  • Giá thành sản phẩm gạch ốp lát vân đá khá hợp lý. 

Gạch ốp lát vân đá được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Với phòng khách, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dòng gạch ốp lát vân đá để mang lại nét hiện đại, sang trọng nhã nhặn cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng những loại gạch này kết hợp với các món đồ gỗ nội thất như salon da cao cấp hoặc những chiếc đèn trang trí để tạo nên một không gian lung linh phản chiếu nhiều sắc màu. Với các kết hợp vật liệu gạch lát nền cùng các sản phẩm khác không chỉ nhằm mục đích tạo không gian nhà đẹp mà còn là cách bạn chuyển tải phong cách của mình đến với những người bạn hoặc vị khách quý. 

Phòng bếp cũng có thể sử dụng loại gạch ốp lát vân đá

Đối với hòng bếp – phòng ăn khi sử dụng dòng gạch lát nền họa tiết vân đá đều mang lại sự thoáng sạch, gần gũi và sang trọng hơn rất nhiều. 

Để hiểu thêm về thông tin sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi - Showroom Hùng Túy - (+84 4)37337366 | Fax: (+84-4) 3733 7537 hoặc tới địa chỉ số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội sẽ được trả lời trực tiếp những thắc mắc của các bạn.

Thong ke