Làm đẹp không gian với gạch ốp lát chân tường

655

Vốn xuất hiện từ rất lâu đời, song song với các dòng gạch ốp lát nền thì dòng gạch ốp chân tường đã được cải tiến, sản xuất với nhiều nguyên liệu và vật liệu khác nhau. Với mỗi loại vật liệu lại mang đến nét đẹp sang trọng, cổ điển hay hiện đại khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dòng gạch ốp chân tường bạn nhé.

Trong những thiết kế của thời đại trước, khi chưa xuất hiện dòng gạch men, con người đã biết sử dụng những vật liệu bằng gỗ nhằm giúp cho ngôi nhà thêm phần sinh động, thanh lịch và thu hút hơn. Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày này thi ngành gạch ceramic cùng với kỹ thuật in độ nét cao đã có thể mang đến những dòng gạch viền, gạch ốp chân tường thay thế cho vật liệu gỗ. 

Gạch ốp lát viền chân tường mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà

1. Ưu điểm của dòng gạch ốp lát chân tường

Với ưu điểm của việc sử dụng những dòng gạch ốp lát chân tường thường có nhiều mẫu mã và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí khi phải sử dụng những loại vật liệu đắt đỏ như gỗ, hơn nữa, độ bền của dòng vật liệu này có thể cao hơn rất nhiều lần so với gỗ. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn giúp bạn tránh được những hiện tượng ẩm mốc và mối mọt ngay cả khi sử dụng chúng trong môi trường khí hậu nóng ẩm, tiếp xúc với nước thường xuyên. 

2. Gạch chân tường có kích thước như thế nào?

Ngày nay, trên thị trường chúng ta có thể dễ dàng tìm được các loại gạch chân tường với nhiều kích thước khác nhau. Ngoài các mẫu gạch ốp lát có kích thường cao từ 50x86 cm mà thị trường hiện có, tại Showroom Hùng Túy chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu kích thước đa dạng hơn như 25x75 cm, 29,75x89,46 cm...

Để sử dụng và phát huy tối đa những hiệu ứng mà loại gạch ốp lát này mang lại, bạn nên chọn theo bộ gạch ốp lát hoặc kết hợp khéo léo giữa các họa tiết của viên gạch và màu sắc của gạch lát nền sao cho phù hợp với các món đồ nội thất bên trong căn hộ bạn sở hữu như đèn trang trí đối với phòng khách và các thiết bị vệ sinh phòng tắm. Nên chọn kèm với dòng gạch lát kích thước 50x50 cm để mạch gạch giữa phần sàn và phần ốp trên tường trùng khớp với nhau. 

Với những khu vực dễ bị bám bẩn như tường nhà bếp, các nhà hàng hoặc tường nhà vệ sinh, nơi có trẻ nhỏ thì dòng sản phẩm gạch ốp chân tường luôn là vật liệu hữu ích nhất. Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh sạch sẽ các vết bẩn bám trên tường nhà hoặc những nơi cần vệ sinh thường xuyên sẽ được dễ dàng hơn rất nhiều. 

Với những thông tin hữu ích trên đây thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua những dòng sản phẩm này đúng không nào? Đừng quên liên hệ với Showroom Hùng Túy để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm bạn nhé.

Thong ke