Phong thủy trang trí nhà với đèn chùm pha lê

194

Trong các công trình kiến trúc từ nhà ở, khách sạn, chung cư, biệt thự cao cấp hầu hết các gia chủ đều chọn lựa dòng sản phẩm đèn chùm pha lê để “trang hoàng ” cho không gian nơi ở của gia đình. Ngoài tác dụng trang trí, làm đẹp không gian, đèn chùm pha lê còn có tác dụng trong việc thể hiện đẳng cấp lại có công dụng lớn về mặt phong thủy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều những lợi ích của đèn chùm pha lê đối với phong thủy của ngôi nhà

Đèn chùm pha lê giúp cải thiện luồng khí vào nhà

Đối với không gian phòng khách lớn, việc sử dụng một chiếc đèn chùm có kích thước phù hợp luôn là điều cần thiết. Hãy treo đèn từ khu vực cửa chính bước vào nhà để thu hút được luồng khí tốt vào nhà. Hơn nữa, bạn có thể treo thêm một chiếc đèn chùm pha lê có kích thước lớn hơn ở trần của phòng ăn cũng là điều nên làm bởi ở vị trí này, đèn trang trí sẽ có tượng trưng cho năng lượng dương - nguồn năng lượng âm tốt cho cơ thể con người và làm cho bữa ăn thêm vui vẻ, ngon miện hơn. 

Đèn chùm pha lê giúp cải thiện các mối quan hệ

Hướng treo đèn trang trí phòng khách cũng là điều vô cùng quan trọng. Những chiếc đèn pha lê trang trí sẽ biểu trưng cho mệnh Thổ. Vì thế, hãy treo đèn theo hướng Tây Nam là phù hợp nhất. Việc bạn treo đèn đúng hướng sẽ là sợi dây kích hoạt nguồn năng lượng tốt lại trấn trạch, mọi người trong gia đình sống đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, treo đèn trang trí đúng hường còn giúp giảm lòng tham, loại dần những thói hư tật xấu. 

Đối với vận may thì đèn chùm còn có khả năng kích hoạt được điều lành, giảm thiểu tai ương lại giúp cho mọi người thêm gần nhau hơn. Ngoài ra, treo đèn chùm đúng phong thủy còn mang đên cho những người sống trong ngôi nhà thêm phần yêu thương hơn, tin tưởng nhau hơn và mối quan hệ ngày càng khăng khít. 

Như vậy, để có thể phát huy tối đa công dụng của các loại đèn trang trí, đèn chùm pha lê, gia chủ cần có cách treo đèn thật thích hợp. Những yếu tổ về hướng treo tưởng như không cần thiết, không mấy quan trọng. Thế nhưng đó lại là một trong những điểm mấu chốt để bạn cải thiện được phong thủy trong ngôi nhà của bạn.

Mời bạn đọc tham khảo thêm những mẫu đèn chùm, đèn trang trí tại Showroom Hùng Túy:

 

Thong ke