6 CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG TẮM NHỎ KHÔNG THỂ BỎ QUA

416

Khi bạn đang sở hữu 1 không gian nội thất phòng tắm nhỏ nhưng lại mong muốn nó tiện nghi và bắt mắt thì đó quả là một thách thức với bạn đúng không nào? Đừng lo lắng, với 6 ý tưởng dưới đây thì chắc chắn rằng không gian phòng tắm diện tích chật hẹp nhà bạn sẽ “lột xác” y hệt như một phòng tắm cao cấp.

Phòng tắm nhỏ nhưng có cách bài trí cuốn hút

1. Sử dụng bàn khay kiểu dáng độc đáo

Những đồ đạc trong phòng tắm rất cần những khay, kệ hoặc hộp để lưu trữ. Với một chiếc bàn khay thiết kế cùng kiểu dáng ấn tượng bắt mắt sẽ là giải pháp hữu ích nhất. Nó rất tiện lợi khi sử dụng và có thể di chuyển dễ dàng hoặc cất gọn đi khi không dùng đến.

Nhà tắm xanh bạc hà hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

2. Dùng bát trang trí

Hãy mua những chiếc bát trang trí xinh đẹp đặt trong phòng tắm, thay cho việc cất những chiếc khăn vào góc khuất nào đó thì hãy phô bày chúng ra bên ngoài. Chúng sẽ làm cho không gian của bạn bớt đơn điệu hơn nhiều lần.

3.Chiếc tủ đứng nhỏ gọn lưu trữ đồ

Nếu bạn không phải là tín đồ của tủ âm tường hoặc thấy chúng đã quá nhàm chán thì hãy thay thế chúng bằng 1 chiếc tủ đứng nhỏ xinh. Bạn sẽ chẳng cần đến sự giúp đỡ của bất kì món đồ lưu trữ rườm rà, tốn diện tích nào khác. Bởi vì, chiếc tủ này đã là thiết nội thất khéo léo giúp bạn dễ dàng lưu trữ khăn tắm, khăn mặt, giấy vệ sinh,…

Bố trí chiếc tủ đứng gọn gàng trong phòng tắm

4. Sử dụng bàn gấp

Nếu phòng tắm nhỏ của bạn không có hoặc bề mặt bồn rửa mặt bị hạn chế thì hãy biến tấu chiếc bàn gấp nhỏ gọn trong phòng khách thành vật dụng lưu trữ trong nhà tắm. Như vậy, bạn sẽ không cần đến những vật dụng khác để đựng các món đồ thường xuyên sử dụng đến như bàn chải, kem đánh răng,…

5. Tận dụng chiếc ghế ngồi để đựng đồ 

Có bạn sẽ không nghĩ tới việc tận dụng ghế ngồi như một chiếc bàn để đồ dùng bên cạnh bồn tắm. Tuy nhiên, điều này hoàn thực hiện được và mang lại cho bạn nhiều ấn tượng mới mẻ. Để kết nối "chiếc bàn đặc biệt" này với tổng thể nội thất, bạn nên chọn một chiếc có cùng chiều cao với bồn tắm.

6. Sử dụng chiếc giỏ đựng duyên dáng

Mọi đồ vật như khăn tắm hay giấy vệ sinh,…sẽ được phân loại và sắp xếp có trật tự khi bạn sử dụng những chiếc giỏ có nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng vừa làm vật lưu trữ đồ tiện nghi lại vừa tô điểm cho không gian thêm phần cuốn hút.

Với vài mẹo mà Hùng Túy chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi trang trí, lưu trữ đồ đạc trong không gian nội thất phòng tắm nhỏ của mình, biến khu vực đó thành phòng tắm cao cấp, gọn gàng và sạch sẽ.

(Showroom Hùng Túy sưu tầm)

Thong ke