NỘI THẤT MÀU XANH MALACHITA KHIẾN NGƯỜI XEM CHOÁNG NGỢP

13

Màu xanh của loại khoáng chất Malachita đã từng trở thành tông màu thịnh hành trong năm 1990. Ngày nay, loại màu sắc đó lại được các nhà thiết kế nội thất hàng đầu của nước Ý vận dụng để sáng tạo ra những sản phẩm nội thất tuyệt đẹp. Với màu sắc sang trọng và quý phái, phù hợp với những không gian vương giả, đẳng cấp hoàng gia, những mẫu thiết kế ấy có nhiều món đạt tới mức bạc tỷ, thậm chí nhiều sản phẩm với mức giá hàng trăm nghìn bảng Anh. Nội thất Hùng Túy sẽ tổng hợp cho các bạn những kiệt tác của những nhà thiết kế hàng đầu thả hồn sáng tạo cùng với màu xanh Malachita.
 

Đình đám nhất trong năm 1895 là cây đàn piano, kiệt tác của sự tinh tế cổ điển. Cây đàn piano này cũng sử dụng màu xanh của loại khoáng chất Malachita hoàn toàn phù hợp với những không gian rộng, xa hoa nhất như cung điện, lâu đài.


Chiếc bàn làm việc lấp lánh với màu xanh Malachita đặt đặt uy nghiêm trong căn phòng thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải.
Bàn ăn thiết kế với Malachita vô cùng độc đáo, sang trọng, đầy vẻ đài các.
Với màu xanh Malachita, chiếc bàn tròn cùng chiếc ghế càng trở nên lấp lánh, mang vẻ đẹp cổ điển.

 

Không chỉ áp dụng trong các đồ nội thất để phòng, những bức tranh tường trong phòng tắm, nội thất phòng khách hay phòng ngủ kết hợp độc đáo với màu xanh Malachita sẽ là một điểm nhấn đặc biệt dành cho thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Những chiếc ghế màu xanh Malachita sẽ mang lại vẻ nổi bật đầy hấp đẫn, sang trọng cho phòng khách hoặc phòng đọc.
 

Thong ke