Đèn tường Orion - WA 2-250/2 Gold
Đèn tường Orion - WA 2-250/2 Gold

Đèn tường Orion - WA 2-250/2 Gold

  • Mã sản phẩm:WA 2-250/2 Gold

  • Hãng sản xuất:  Orion

  • Thương hiệu: Cộng Hòa Áo

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn treo tường hiện nay rất được ưa chuộng trong hầu hết tất cả các không gian nội thất. Khi kết hợp đèn tường với các loại đèn chùm pha lê, đèn mâm...giúp cho căn phòng thêm lung linh và sinh động hơn

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn treo tường hiện nay rất được ưa chuộng trong hầu hết tất cả các không gian nội thất. Khi kết hợp đèn tường với các loại đèn chùm pha lê, đèn mâm...giúp cho căn phòng thêm lung linh và sinh động hơn.

Đèn tường Orion - WA 2-250/2 Gold

Cấu tạo sản phẩm đèn tường Orion WA 2-250/2 Gold

Đèn tường Orion WA 2-250/2 Gold là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Áo. Là sản phẩm của thương hiệu Orion có lịch sự ra đời và phát triển lâu dài, nổi tiếng toàn thế giới với sản phẩm được biết đến trên 100 quốc gia khác nhau. Các sản phẩm đèn của Orion đặc biệt chịu sự ảnh hưởng bởi những thiết kế đèn pha lê thời Nữ hoàng Maria Theresa của đế quốc Áo – Hung.

Cấu tạo của đèn được làm từ đồng nguyên chất bao gồm thân đèn, tay đèn, chóa đèn… đều được gia công thủ công. Với chế tác từ 90% là pha lê cao cấp, đèn tường Orion WA 2-250/2 Gold mang đến sự tinh tế cho mọi không gian. Các hạt pha lê trang trí trên đèn được Orion nhập của hãng “Scholer” của Áo , là một trong những nhà cung cấp pha lê trang trí cao cấp nổi tiếng bậc nhất thế giới. Độ sáng của đèn vô cùng tinh khiết với những hạt pha lê cao cấp không chút tì vết, khi có ánh sáng chiếu vào các góc cạnh sẽ có độ tán sắc ánh sáng tạo ra 7 màu sắc cầu vồng bắt mắt.

Điểm nổi bật sản phẩm là sử dụng pha lê rất dày có nhiều chi tiết, rãnh mài sâu tạo nên độ bền và những đường sáng muôn màu lấp lánh chiếu ra từ bên trong sản phẩm.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Chỉ lau bằng khăn mềm với nước ấm được pha loãng cùng cồn 90 độ. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69.  
Email: info@hungtuy.com.vn

LỰA CHỌN KHÁC