Đèn tường FBAI - A3167/2
Đèn tường FBAI - A3167/2

Đèn tường FBAI - A3167/2

  • Mã sản phẩm:A3167/2

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn tường FBAI xuất xứ Italy được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Sản phẩm đèn trang trí của thương hiệu này được phân phối chính hãng bởi Showroom Hùng Túy tại Hà Nội

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn tường FBAI xuất xứ Italy được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Sản phẩm đèn trang trí của thương hiệu này được phân phối chính hãng bởi Showroom Hùng Túy tại Hà Nội.

Cấu tạo sản phẩm đèn tường FBAI A3167/2

Mỗi sản phẩm đèn trang trí mang thương hiệu FBAI nói chung, đèn tường FBAI nói riêng là sự kết hợp hoàn hảo của bàn tay sáng tạo, sự tỉ mỉ, công phu từ những người nghệ nhân kết hợp với công nghệ nung, đúc truyền thống, duy nhất tại Italy và vật liệu trang trí cao cấp tạo ra những sản phẩm đèn trang trí đẳng cấp đế vương đặc biệt hút khách hàng.

Nguyên liệu để làm nên chiếc đèn tường A3167 đồng đỏ và được sản xuất theo phương pháp đúc thủ công bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Mỗi một sản phẩm khi ra đời đều chứa trong đó sự tinh tế và kỹ thuật chế tác cũng đạt tới trình độ đẳng cấp cao.

Bề mặt đèn tường FBAI được đánh bóng thủ công đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo ra màu sắc riêng, khác biệt chỉ ở những sản phẩm đèn FBAI, Italy. Các chi tiết trang trí của đèn đều sử dụng chất liệu pha lê cao cấp, sứ sơn thủ công độc đáo do thương hiệu sứ nổi tiếng nhất Italy hiện nay cung cấp.

Cách vệ sinh đèn tường FBAI

Khi vệ sinh đèn tường FBAI người dùng tuyệt đối không dùng cồn, không dùng vật cứng gây xước bề mặt đèn, không nên dùng các loại hóa chất công nghiệp có tính tẩy mạnh. Các vệ sinh đúng: sử dụng khăn mềm ẩm lau nhẹ toàn bộ đèn.