Có nên mua bồn tắm massage không?

61

Bồn tắm là một trong những thiết bị vệ sinh cần thiết của mỗi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết kế của từng ngôi nhà để quyết định có nên thêm bồn tắm vào phòng tắm không. Vậy có nên mua bồn tắm massage không?

Bồn tắm massage cao cấp nhập khẩu tại showroom Hùng Túy
Bồn tắm massage là nơi mà các thành viên trong gia đình thỏa sức ngâm mình, tận hưởng những cảm giác dễ chịu sau nhiều giờ làm việc, học tập và hoạt động căng thẳng, mệt mỏi. Đây cũng là nơi mà bạn có thể thả mình vào làn nước mát lạnh, hấp thụ những dưỡng chất thiết yếu từ tinh dầu thiên nhiên khác nhau.

Nhắc đến bồn tắm, người ta nghĩ ngay đến những cái xa xỉ, những sản phẩm nhâp khẩu cao cấp đắt tiền. Nhưng trong thực tế, với nhu cầu thị trường hiện nay thì thực chất là loại sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và tùy từng loại sản phẩm mà có giá thành và độ đẳng cấp khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp và lắp đặt rất nhiều thiết bị phòng tắm, Showroom Hùng Túy xin gửi đến quý khách lời khẳng định: bồn tắm massage là sản phẩm hiện đại mang tính thẩm mỹ cao và có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người.

Bồn tắm massage Linea phân phối chính hãng tại Showroom Hùng Túy
Được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, bồn tắm massage có quy trình chọn lọc nguyên vật liệu và nhập khẩu khắt khe. Các loại bồn tắm có chất lượng tốt thường được làm bằng chất liệu Acrylic để có độ bóng cao, chống rạn nứt, mang lại bề mặt trơn bóng, màu sắc hài hòa và được hòa quyện vào nguyên, vật liệu giúp tạo ra sản phẩm bồn tắm có màu thực và sống động nhất.

Nếu sử dụng bồn tắm massage, quý khách còn có cơ hội cải tiện việc cung cấp lượng oxy còn thiếu cho cơ thể nhờ dáng bồn tắm và những tinh chất được sử dụng trong bồn. Loại bồn này thường có 2 công dụng chính đó là sục khí và sục nước. Bạn có thể dùng đơn lẻ hoặc dùng song song cả 2 chức năng trên.

Trong đó, sục nước là chức năng dùng để massage cơ thể nhờ cơ chế phun nước vào từng bộ phận cơ thể thông qua việc nước được xả vào bồn tắm qua ống lọc băng bơm nhằm tạo ra áp lực phun qua các đầu phun. Những đầu phun của bồn tắm kết hợp với nước tạo ra các dòng đẩy khí và nước ra ngoài tác động trực tiếp lên da. Tuy những đầu phun này cố định trên bồn tắm nhưng nhờ dòng khí và nước mạnh cho nên dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dùng đi khắp cơ thể. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng.​​​​​​​

Bồn tắm massage Pop
Chức năng sục khí của bồn tắm massage khá đơn giản. Ở chế độ này, bồn tắm bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước và không khí đi qua các đầu sục khí đã được đặt ở đáy bồn nhằm tạo ra bọt khí sủi. Những bọt khí này có tác dụng giúp thư giãn các cơ bắp mỏi mệt, lưu thông máu, đả thông các huyết mạch, và tăng sức lực cho cơ thể. Nhờ hệ thống sủi khí này, hàng triệu bọt khí nhỏ đã được phun từ đáy bồn rồi tác động trực tiếp lên da, tăng sự tuần hoàn hệ bạch cầu trong máu cũng như huyết áp.

Bài viết trên đây, showroom Hùng Túy đã giới thiệu đến quý khách những tác dụng chính của bồn tắm massage. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng gọi tới số 0437337366

Thong ke