Thiết kế sân vườn đẹp tuyệt trần theo phong cách hiện đại

101

Phong cách hiện đại không phải chỉ ở thiết kế nội thất ngôi nhà mà nó còn nằm ở khoảng không gian sân vườn của nhà bạn. Thiết kế sân vườn bằng nhiều cách khác nhau, nhiều vật dụng khác nhau như gạch lát sân vườn, gỗ, cây cảnh, bể bơi, đài phun nước,... để tạo khác biệt cũng như thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Khu vườn của riêng bạn

thiet-ke-san-vuon-dep-tuyet-tran-theo-phong-cach-hien-dai

Không gian sân vườn độc đáo cuốn hút

Để thiết kế sân vườn đẹp bạn cần sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo nên sự đa dạng. Ví dụ như: gạch lát sân vườn, đá tự nhiên, thép, gỗ,... Những vật liệu này sẽ tạo cho khu vườn một phong cách đặc biệt, con đường đi độc đáo, một bộ bàn ghế đẹp, thác nước, hồ cá, chậu hoa,... thậm chí là có thể tạo nên các hàng rào thép nghệ thuật. Tất cả những thứ đó sẽ góp phần tạo nên một khu sân vườn độc đáo và cũng là một khu vui chơi cho các thành viên trong gia đình mình.

Những thứ không thể thiếu trong sân vườn

thiet-ke-san-vuon-dep-tuyet-tran-theo-phong-cach-hien-dai-1

Trang trí sân vườn bằng gạch lát sân vườn

Đã gọi là khu vườn thì không thể thiếu vắng hình bóng của các loại cây cảnh, cỏ và hoa. Bạn chỉ cần thiết kế cho khu vườn của mình những cây đơn giản như: dương xỉ, ngũ sắc, dọc mùng, phong lan, sen nước,... khi bố trí thì cần biết chút kiến thức phối cảnh là có thể tạo được một hệ thống cây cảnh trong khu vườn của mình rồi.

Kết hợp cây cảnh với các thiết kế như thác nước, xích đu, bộ bàn ghế trong khu vườn tạo nên một khu vườn độc đáo lạ mắt mà chỉ có ở gia đình mình.

Lối đi trong vườn mê mẩn

thiet-ke-san-vuon-dep-tuyet-tran-theo-phong-cach-hien-dai-2

Tạo đường đi nổi bật cho sân vườn

Đường đi cần bố cục hợp lý sao cho người thưởng ngoạn cảm nhận hết vẻ đẹp của khu vườn. Đường đi cần có sự uốn lượn mở ra nhiều không gian mới lạ cho người tham quan. Một điểm quan trọng nữa là đường đi dễ dàng di chuyển đến các góc sân vườn một cách thuận tiện nhất, để dễ dàng chăm sóc cây cối luôn xanh tươi.

Lựa chọn gạch lát sân vườn cũng giúp cho đường đi nơi sân vườn của bạn trở nên độc đáo và đặc sắc hơn. Tùy vào đặc thù và mục đích của đường đi bạn muốn làm mà bạn sẽ chọn loại gạch ốp lát phù hợp nhất. Ví dụ như đường đi bộ thì bạn có thể kết hợp các loại gạch giả đá, sỏi và cỏ để tạo nên đường đi nổi bật. Còn đường đi cho xe thì các loại gạch men nhám là sự lựa chọn hợp lý vừa tạo có tính thẩm mỹ vừa có khả năng chống trơn trượt.

Thiết kế sân vườn đẹp cho không gian sống hiện đại sẽ làm cho khu sân vườn của gia đình bạn không những rất thơ mộng, lung linh mà còn đặc biệt và sang trọng. Chính vì thế, hãy lên ý tưởng trang trí sân vườn cho chính gia đình mình ngay từ bây giờ nhé! Quý khách hàng vui lòng đến địa chỉ số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập website hungtuy.com.vn để tham khảo thêm các loại gạch lát sân vườn, gạch trang trí, gạch giả gỗ,... được nhập khẩu và phân phối bởi Showroom Hùng Túy.

Thong ke