Ích lợi của việc đổ đá vào bồn cầu?

609

"Tôi thấy rất nhiều người khuyên tôi nên đổ đá vào bồn cầu. Tại sao lại vậy?" Đây là câu hỏi của khá nhiều người, bởi họ vẫn chưa biết được công dụng bất ngờ của việc làm này. Showroom Hùng Túy sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Làm sạch bồn cầu là điều rất cần thiết của tất cả các gia đình. Nhưng liệu việc đổ đá viên vào bồn cầu có giúp ích gì cho bạn khi vệ sinh bồn cầu hay không?

ich-loi-cua-viec-do-da-vao-bon-cau

Đá và vài lát chanh giúp bồn cầu sạch thơm

1. Lợi ích của việc đổ đá vào bồn cầu

- Thứ nhất: Việc đổ đá viên vào bồn cầu sẽ giúp làm loãng dung dịch Amoniac khi đá tan và dần dần sẽ giúp nước rút xuống cống một cách nhanh chóng. Điều này còn giúp hạn chế mùi hôi khi bạn quên giật nước sau khi đi vệ sinh. Vì khi đá lạnh tan ra, hơi nước ít bốc lên làm giảm mùi hôi và mà chảy xuống cống nước.

- Thứ hai: Khi đổ đá xuống bồn cầu sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, khử mùi và ngăn ngừa các chất cặn bã bám ở thành cầu từ đó giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc vệ sinh bồn cầu.

- Thứ ba: Khi ở nhiệt độ thấp, các phản ứng hóa học xảy ra chậm hơn hoặc không thể xảy ra khiến các chất trong nước tiểu khó bám vào lớp men của bồn cầu hơn giúp cho bồn cầu sạch sẽ hơn.

ich-loi-cua-viec-do-da-vao-bon-cau-1

Nên đổ đá viên vào bồn cầu thường xuyên

- Thứ tư: Khi bạn đổ đá vào bồn cầu và giật nước mạnh, đá cuốn trôi và tạo một áp lực lớn đẩy xuống phía dưới giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả.

2. Một số loại bồn cầu thông dụng hiện nay

Bồn cầu 1 khối

ich-loi-cua-viec-do-da-vao-bon-cau-2

 

ich-loi-cua-viec-do-da-vao-bon-cau-3

Bồn cầu 2 khối

ich-loi-cua-viec-do-da-vao-bon-cau-4

Bồn cầu treo tường

ich-loi-cua-viec-do-da-vao-bon-cau-6

 

ich-loi-cua-viec-do-da-vao-bon-cau-7

Để tham khảo thêm các sản phẩm bồn cầu cao cấp, bồn tắm, sen tắm,...được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi Showroom Hùng Túy, Quý khách hàng vui lòng truy cập website hungtuy.com.vn hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

 

Thong ke