Những lưu ý không thể bỏ khi qua chọn gạch ốp lát Indonexia

95

Gạch ốp lát Indonexia đã và đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng và giá thành tốt, sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu cao từ phía khách hàng.

Những lưu ý không thể bỏ khi qua chọn gạch ốp lát Indonexia

Gạch ốp lát Indonexia sử dụng trong xây dựng và trang trí nội thất tạo nên vẻ hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm này, người dùng cần đặc biệt lưu tâm để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cả về màu, kích thước, tương xứng với đặc điểm không gian… Chọn gạch ốp lát Indonexia phù hợp cần đảm bảo tiêu chuẩn sau:

Với khách hàng sử dụng sản phẩm có không gian vừa và nhỏ nên chọn loại gạch ốp lát Indonexia kiểu trơn, có tông màu sáng hoặc trắng làm chủ  đạo tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. Người dùng có thể sử dụng loại gạch ốp có màu sẫm, tối nhưng chỉ ở phần bao viền.

Với người dùng sở hữu không gian rộng rãi hoặc nhà biệt thự thì gạch ốp lát Indonexia dạng thô mộc, mặt nhắm hoặc đá tự nhiên rất phù hợp. Các kích thước gạch đa dạng hơn, không đòi hỏi quá cao về màu sắc.

Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các loại gạch ốp lát nhiều màu, nhiều kích thước khác nhau cùng phối hợp. Thậm chí, người sử dụng có thể sử dụng các tông màu tương phản vẫn tạo ấn tượng. Ngoài ra, việc điểm xuyết họa tiết ở viền gạch ốp lát Indonexia, hình khối vuông, tròn… hoàn toàn có thể áp dụng.

Đối với không gian phòng bếp hoặc phòng ăn, người dùng nên chọn loại gạch ốp lát Indonexia có màu nhẹ, tạo cảm giác thanh dịu cho người dùng hoặc sử dụng loại gạch lát có điểm xuyết hoa văn nhẹ nhàng.

Với không gian sinh hoạt chung gia đình, màu sắc của gạch lát Indonexia đa dạng, tuy nhiên, các màu nên có sự tương đồng tạo cảm giác ấm cúng, ngoài ra nên sử dụng loại gạch có độ nhám có chức năng chống trơn trượt khi phải di chuyển nhiều.

Với không gian phòng ngủ, loại gạch ốp lát Indonexia có kích thước lớn hơn 30cm là lựa chọn tốt. Trong khi thi công không nên trang trí quá nhiều hoặc để nhiều họa tiết gây rối mắt, cảm giác bức bối. Lưu ý quá trình thi công nên chọn chiều nghiêng tạo cảm giác mới, thanh. Màu gạch nên chọn là màu kém, hồng và vàng nhạt.

Chọn gạch ốp lát Indonexia cho nhà vệ sinh

Với không gian nhà vệ sinh nên chọn loại gạch ốp lát Indonexia có độ nhám vì thường xuyên tiếp xúc môi trưởng nước ẩm ướt, dễ trơn trượt.

Khu vực sân vườn loại gạch có kích thước, màu, đô nhám và hoa văn sinh động. Sản phẩm dành cho khu vực này khá đa dạng, nhiều kiểu dáng và dễ dàng lắp ghép tạo hiệu ứng màu sắc.

Tuy nhiên, dù là trang trí theo phong cách nào, hiện đại hay cổ điển thì người dùng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy, màu sắc phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, tương xứng đồng thời mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân ngôi nhà.

Hiện nay, Showroom Hùng Túy cung cấp đa dạng gạch ốp lát từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới, đặc biệt là gạch ốp lát Indonexia. Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến trực tiếp để được sở hữu sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, và được tư vấn tận tình, chu đáo các sản phẩm, đồ nội thất.

Thong ke