Gạch ốp lát Indonesia hoàn hảo cho mọi công trình

439

Xu hướng chọn các loại gạch ốp lát nhập khẩu để tăng thêm tính thẩm mỹ và đảm bảo cho chất lượng công trình ngày càng phổ biến bởi chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả tương đối hợp lý. 

Indonesia là một trong các nước có nền công nghiệp khá phát triển ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Được thiên nhiên ưu đãi nguồn nguyên liệu dồi dào và có chất lượng tốt nên Indonesia có lợi thế hơn hẳn các nước khác trong khu vực về tốc độ phát triển công nghiệp.

Với trình độ khoa học kỹ thuật được đầu tư và đổi mới liên tục, Indonesia có hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao hiện đại, giúp cho sản phẩm vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát Indonesia nói riêng có chất lượng khá cao.

Gạch Indonesia được khách hàng đã từng sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng. Gạch chắc chắn, có khả năng chịu lực khá tốt, ít xảy ra hiện tượng tự rạn, nứt như nhiều loại gạch khác. Với các lực va đập mức độ trung bình, gạch không bị vỡ do kết cấu gạch chắc chắn, nguyên liệu tốt.

Nhiều loại gạch nội địa của Việt Nam thường có tình trạng đổ mồ hôi khi thời tiết nồm, độ ẩm không khí cao, gây trơn trượt, mất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là các gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với gạch ốp lát Indonesia, điều này bị hạn chế tối đa do gạch có độ hút nước vô cùng thấp, gần như không đáng kể, giúp cho sàn nhà luôn khô ráo, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Công nghệ, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo cho gạch của Indonesia đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật như độ phẳng của bề mặt gạch, kích thước của gạch gần như không có sai số. Gạch ốp lát Indonesia không có hiện tượng bị cong vênh, sản phẩm rất hiếm khi có lỗi nên đáp ứng được cả các khách hàng khó tính nhất.


Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được những viên gạch ốp lát Indonesia tại Showroom Hùng Túy

Về mẫu mã, hình thức, gạch ốp lát Indonesia hiện nay hết sức đa dạng với nhiều loại khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các dòng gạch trơn đơn giản với rất nhiều màu sắc khác nhau, gạch hoa văn với phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Gạch Indonesia phù hợp với tất cả các không gian từ các tòa nhà lớn, biệt thự cho đến căn hộ, nhà cấp bốn…

Với nguồn nguyên liệu phong phú do thiên nhiên ưu đãi cùng công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp cho gạch ốp lát Indonesia có chất lượng tốt nhưng giá cả lại rất bình dân nên ngày càng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể đến Showroom Hùng Túy - số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội để tham khảo các mẫu gạch Indonexia mới nhất để lựa chọn phong cách cho căn nhà của mình.
 

Thong ke