Gạch sân vườn tuyệt hảo cho biệt thự

168

Môi trường cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn. Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ thì gạch sân vườn không cần quá cầu kì. Tuy nhiên đối với các khu biệt thự, thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới.

Cùng Showroom Hùng Túy tìm hiểu những không gian sân vườn hoàn mỹ cho biệt thự nhà mình nhé.

gach-san-vuon-tuyet-hao-cho-biet-thu

Gạch lát sân vườn thêm sinh động cho biệt thự

1. Tại sao biệt thự phải lát gạch sân vườn?

Đối với những ngôi biệt thự lớn có thiết kế sang trọng và cao cấp thì việc chọn gạch lát sân vườn biệt thự cũng trở nên quan trọng không kém. Bởi nếu muốn có một ngôi nhà đẹp hoàn hảo thì khoảng sân vườn độc đáo và thu hút là điều không thể thiếu.

 

gach-san-vuon-tuyet-hao-cho-biet-thu-1

Nhiều người có suy nghĩ đơn giản rằng gạch sân vườn biệt thự chỉ cần chọn loại nào có khả năng chống trơn trượt là được, không cần quá cầu kì. Tuy nhiên, ngôi nhà của bạn có gây được sự chú ý và nhận được nhiều lời khen ngợi hay không chính là một phần cho khoảng trời bên ngoài này.

Khi chọn bạn cần xem xét đến vị trí đặt gạch để chọn gạch có công dụng và thẩm mỹ cao nhất. Không những thế, gạch lát sân vườn còn cần đảm bảo sự trơn trượt, độ chịu lực tốt và an toàn với người sử dụng.

gach-san-vuon-tuyet-hao-cho-biet-thu-2

gach-san-vuon-tuyet-hao-cho-biet-thu-3

Khi ốp gạch bạn cũng nên chú ý đến việc ốp gạch liền nhau hay ghép các mảnh tạo thành đường đi giúp cho nước dễ thoát hơn và thông thoáng khí hơn.

2. Một số loại gạch sân vườn biệt thự cao cấp tại Showroom Hùng Túy

Hiện tại, Showroom Hùng Túy đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, gạch lát sân vườn cao cấp từ châu Âu với chất lượng và mẫu mã vô cùng đa dạng. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều:

gach-san-vuon-tuyet-hao-cho-biet-thu-4

Gạch sân vườn SL317C

gach-san-vuon-tuyet-hao-cho-biet-thu-5

Gạch sân vườn SL314C

gach-san-vuon-tuyet-hao-cho-biet-thu-6

Gạch sân vườn Trevi

gach-san-vuon-tuyet-hao-cho-biet-thu-7

Gạch sân vườn Benisa Jet Beige

Việc lựa chọn gạch sân vườn biệt thự sao cho ấn tượng hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Hãy biến nó thành thiên đường của bạn và các thành viên trong gia đình.

Liên lạc với chúng tôi qua Hotline 1900636669 hoặc truy cập website hungtuy.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

 

Thong ke