Tư vấn chọn bồn vệ sinh bền - đẹp

162

Bồn vệ sinh là thứ không thể thiếu của mỗi gia đình. Vì thế việc lựa chọn bồn vệ sinh sao cho đảm bảo về độ bền, vừa tiết kiệm không gian mà lại mang tính thẩm mỹ cao cũng khiến bạn phải cân nhắc.

Việc lựa chọn bồn vệ sinh đúng đắn còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí bảo dưỡng khi hỏng hóc hoặc thay mới sau khi sử dụng lâu dài. Nếu chất lượng bồn cầu không tốt, bạn sẽ gặp phải nhiều bất tiện và phiền toái về sau.

tu-van-chon-bon-ve-sinh-ben-dep

Bồn vệ sinh âm tường nhỏ gọn

Lựa chọn kiểu dáng bồn vệ sinh

Trước khi chọn kiểu dáng của một chiếc bồn cầu, bạn cần xác định thói quen sinh hoạt và hệ thống thoát nước gia đình bạn. Việc hiểu kiến trúc ống nước gia đình mình không chỉ giúp bạn chọn được bồn cầu phù hợp mà còn giúp bạn biết cách thông tắc cống khi nó bị tắc.

Nếu ống thoát nước nhà bạn có chiều nằm ngang, thì cần kiểm tra độ nông từ mặt nền đến ống thoát. Ống thoát nước của bồn cầu nên có độ cao ngang bằng hoặc cao hơn đường cống để việc thoát nước được dễ dàng. Còn nếu ống thoát nước đi thẳng xuống, bạn có thể đo khoảng cách từ trung tâm ống thoát đến tường nhà bạn và chọn bồn vệ sinh có khoảng cách tương đương.

tu-van-chon-bon-ve-sinh-ben-dep-1

Bồn vệ sinh sứ két rời tiết kiệm không gian phòng tắm

tu-van-chon-bon-ve-sinh-ben-dep-2

Bồn cầu vệ sinh két rời tiết kiệm diện tích

Lựa chọn chất liệu bồn vệ sinh

Chất liệu của bồn vệ sinh ngày nay rất đa dạng tuy nhiên bồn vệ sinh sứ với nhiều đặc điểm hữu ích được người dùng sử dụng nhiều hơn. Bồn cầu sứ giúp bạn dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa, lớp men sáng bóng và bền với thời gian.

Lựa chọn kích thước thùng chứa nước bồn vệ sinh

Khi nhắc đến kích thước của thùng chứa nước thì chắc hẳn ai cũng nghĩ thùng chứa nước nhỏ sẽ tiết kiệm nước. Tuy nhiên việc tiết kiệm nước không hề liên quan đến việc thùng chứa to hay nhỏ mà nó là ở lực xả nước. Một bồn vệ sinh tốt phải là bồn cầu có lực xả nước lớn để bạn chỉ cần 1 lần để xả hết chất thải chứ không cần đến 2-3 lần gây tốn nước.

tu-van-chon-bon-ve-sinh-ben-dep-3

Bồn cầu két liền tiết kiệm nước

Lựa chọn theo khả năng tài chính

Với những ngôi nhà hiện đại và có thu nhập khá giả thì nên sử dụng các loại bồn vệ sinh được nhập khẩu từ châu Âu về để có sự đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động.

Tại Showroom Hùng Túy số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội hiện đang có rất nhiều sản phẩm bồn vệ sinh, bồn tắm, bồn rửa mặt và các thiết bị vệ sinh cao cấp khác được nhập khẩu và phân phối chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Duravit (Đức),Glass (Italy),Hansa (Đức),Delta (Mỹ),Hansgrohe (Đức),Cristal et bronze (Pháp),… Quý khách hàng có thể truy cập website hungtuy.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Thong ke