Đồng hồ cây New Art - 602 PLS

Sản phẩm đồng hồ New Art tập trung vào các chi tiết và lựa chọn chất liệu tạo ra nhiều kiểu khung và mặt sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Chia sẻ trên

Sản phẩm đồng hồ cao cấp New Art đặc biệt tập trung vào các chi tiết và lựa chọn chất liệu tạo ra nhiều kiểu khung và mặt sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Nhờ đó mà các sản phẩm đồng hồ được nhiều khách hàng lựa chọn làm tác phẩm trang trí cho những ngôi nhà thêm phần sang trọng hơn không chỉ dành cho những không gian nhà riêng mà còn dành cho các công trình khác nữa, thể hiện được con mắt thẩm mỹ và tính nghệ thuật của chủ nhân căn nhà.

Cấu tạo sản phẩm

Toàn bộ quy trình sản xuất đều được thể hiện thủ công bắt đầu từ khâu lựa chọn  nguyên liệu nghiêm ngặt như đá quý, gỗ quý, ngọc trai và mai rùa. Nhờ kinh nghiệm và bí quyết đúc kết trong nhiều năm, mọi sự kết hợp đều dựa trên tính thẩm mỹ và logic ấn tượng.

Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên và khảm thủ công, phần kim loại trang trí của sản phẩm được làm từ niken, bạc, đồng đỏ. Máy của đồng hồ được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Hermle của Đức, tất cả các sản phẩm đều là máy cơ, có chuông điểm theo từng giờ, tiếng chuông của đồng hồ giống tiếng chuông của tòa tháp Westminster tại Luân Đôn – Anh.

Đồng hồ cây 602 được khảm gỗ hoa hồng Ấn độ.Các họa tiết hoa làm bằng ngọc trai theo trường phái Lescure Paris 1910. Các chi tiết tỉ mỉ được tạo bởi đồng đỏ đúc

Kích thước sản phẩm

  • Đồng hồ: 63 x 26 x 111 cm
  • Chân: 80 x 33 x 97 cm
 

Tất cả các sản phẩm đồng hồ NewArt được sản xuất tại Italy và nhập khẩu trực tiếp bởi Showroom Hùng Túy. 

  SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG

Mã sản phẩm: 620 BLU

Mã sản phẩm: 602 PLS