Đồng hồ cây New Art - 620 BLU
Đồng hồ cây New Art - 620 BLU

Đồng hồ cây New Art - 620 BLU

  • Mã sản phẩm:620 BLU

  • Hãng sản xuất:  New Art

  • Thương hiệu: Italy

Đồng hồ cây 620 BLU với thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang lại vẻ đẹp và một không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

(024) 3733 7366

Đồng hồ cây 620 BLU với thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang lại vẻ đẹp và một không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn.Các sản phẩm tạo nên văn hóa nghệ thuật đặc biệt và nghê thuật khảm, tạo ra nhiều kiểu khung. Bởi những lý do đó mà tất cả các sản phẩm trang trí cho những ngôi nhà sang trọng trên toàn thế giới không chỉ nhà riêng mà còn dành cho các công trình khác, thể hiện được tính thẩm mỹ và nghệ thuật của các chủ nhân.

Cấu tạo sản phẩm

Quy trình sản xuất đều được thể hiện thủ công, bắt đầu từ khâu chọn nguyên liệu nghiêm ngặt như đá quý, gỗ quý, vàng nguyên chất, ngọc trai và mai rùa. Nhờ kinh nghiệm và bí quyết đúc kết trong nhiều năm, mọi sự kết hợp đều dựa trên tính thẩm mỹ và logic ấn tượng.

Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên và khảm thủ công, phần kim loại trang trí của sản phẩm được làm từ niken, bạc, đồng đỏ và dát vàng 24K. Máy của đồng hồ được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Hermle của Đức, tất cả các sản phẩm đều là máy cơ, có chuông điểm theo từng giờ, tiếng chuông của đồng hồ giống tiếng chuông của tòa tháp Westminster tại Luân Đôn – Anh.

Đồng hồ cây  620 BLU là một kiệt tác theo phong cách của những cung điện xa hoa lộng lẫy của vua Luis XIV. Bốn con rồng làm giá đỡ cho đồng hồ làm hoàn toàn bằng đồng đỏ mạ vàng 24k.