Đèn bàn FBAI - P3172
Đèn bàn FBAI - P3172

Đèn bàn FBAI - P3172

 • Mã sản phẩm:P3172

 • Hãng sản xuất:  FBAI

 • Thương hiệu: Italy

  Kích thước: Đang cập nhật

  Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn bàn FBAI, xuất xứ Italy (Kích thước: Ø 60 – H 105cm) được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đây là một trong số các sản phẩm hút khách Việt hiện nay

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn bàn FBAI, xuất xứ Italy (Kích thước: Ø 60 – H 105cm) được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đây là một trong số các sản phẩm hút khách Việt hiện nay. Đèn bàn FBAI là sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu đèn trang trí FBAI nổi tiếng đến từ đất nước Italy. Thành lập năm 1966, đèn FBAI không ngừng khẳng định uy tín, vị thế tiên phong và giá trị đẳng cấp khó thể trộn lẫn, trong đó, nổi bật lên phong cách đế vương dành cho không gian sang trọng, xa hoa.

Điểm nổi bật cấu tạo đèn bàn FBAI 

 • Nguyên liệu chính dùng để chế tác đèn bàn FBAI là đồng đỏ. Đặc biệt, công nghệ đúc đồng truyền thống lâu đời, nổi tiếng của Italy trực tiếp do những nghệ nhân lành nghề đảm nhận biến những khối kim loại đồng trở thành mỗi sản phẩm đèn trang trí đẹp, sang trọng nhất.
 • Toàn bộ bề mặt đèn bàn FBAI được mạ màu tinh khiết đem đến nét đẹp đẳng cấp. Tiếp tục là công đoạn người thợ thủ công đánh bóng cho ra những màu sắc đặc biệt và độc đáo mang thương hiệu riêng của đèn FBAI, Italy.
 • Các bộ phận, chi tiết trang trí sử dụng pha lê và sứ được sơn hoàn toàn thủ công. Đây đều là những sản phẩm được tạo ra theo cách thủ công truyền thống từ hãng sứ nổi tiếng nhất của Italy - TYCHE đảm nhận.
 • Sau khi hoàn thiện các chi tiết tiến hành lắp ghép các phần lại với nhau tạo ra một sản phẩm đèn FBAI hoàn hảo.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Lưu ý khách hàng, việc vệ sinh, đánh bóng đèn bàn FBAI đơn giản, khuyên dùng khăn mềm, ẩm vệ sinh làm sạch, tránh không dùng hóa chất công nghiệp có tính tẩy rửa mạnh; Không được dùng cồn và các vật liệu cứng gây xước bề mặt đèn.