Đèn bàn FBAI - C4000/5EL
Đèn bàn FBAI - C4000/5EL

Đèn bàn FBAI - C4000/5EL

  • Mã sản phẩm:C4000/5EL

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn FBAI là thương hiệu đẳng cấp đến từ đất nước Italy được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí xa hoa bậc nhất hiện nay

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn FBAI là thương hiệu đẳng cấp đến từ đất nước Italy được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí xa hoa bậc nhất hiện nay.

Cấu tạo đèn bàn FBAI

Đồng đỏ là nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm đèn FBAI. Tuy nhiên, bằng kỹ thuật đạt đến độ đỉnh cao, sự tinh tế để biến những khối đồng thô cứng thành những sản phẩm đèn trang trí đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Các họa tiết trang trí sử dụng pha lê cao cấp và sứ sơn thủ công đảm bảo mỗi sản phẩm là sự hoàn thiện đến hoàn hảo. Hơn hết, đây là thành quả do những nghệ nhân, chuyên gia nổi tiếng nhất của thương hiệu TYCHE (Italya) đảm nhận, mỗi sản phẩm là sự độc đáo riêng.

Toàn bộ bề mặt đèn FBAI được mạ tinh khiết. Sau đó, sản phẩm tiếp tục được đánh bóng do người thợ giỏi trực tiếp đảm nhận công đoạn này tạo nên các màu sắc đặc biệt không thể trộn lẫn với các thương hiệu khác.

Ưu điểm nổi bật đèn bàn FBAI

Điểm khác biệt của thương hiệu FBAI với các hãng đèn khác ở quy trình sản xuất nung, đúc truyền thống và là duy nhất tại Italy. Giá trị đẳng cấp hoàng gia mà đèn FBAI khẳng định bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, bàn tay sáng tạo tinh xảo của các nghệ nhân và chất liệu cao cấp.

Từng chi tiết, thiết kế đèn đều được chăm chút tỉ mỉ, chu đáo. Do đó, mỗi sản phẩm đèn bàn FBAI không chỉ đẹp, độc mà còn đảm bảo chất lượng.
Phong cách thiết kế đậm chất đế vương, phong cách Baroque, Rococo đã đạt đến đỉnh cao thời vua Louis XV và Louis XVI (Italy) trở thành xu hướng rất được ưa chuộng.

Hướng dẫn đánh bóng, vệ sinh đèn

- Không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, không dùng cồn, không sử dụng vật cứng làm xước bề mặt đèn.
- Chỉ sử dụng vải mềm, ẩm tiến hành lau nhẹ nhàng.