Đèn bàn FBAI - P2202
Đèn bàn FBAI - P2202

Đèn bàn FBAI - P2202

  • Mã sản phẩm:P2202

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn bàn FBAI nhập khẩu trực tiếp từ Italy là dòng sản phẩm đạt tới vẻ hoàn mỹ sang trọng.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn bàn FBAI nhập khẩu trực tiếp từ Italy là dòng sản phẩm đạt tới vẻ hoàn mỹ sang trọng. Bởi nó đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe nhất của người sử dụng về tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, phù hợp với những không gian sang trọng 5 sao nhất nhờ phong cách thiết kế đế vương quyền quý.

Đặc điểm cấu tạo của đèn bàn FBAI P2202

Đồng đỏ là nguyên liệu chính để chế tác đèn bàn FBAI. Kết hợp với công nghệ đúc truyền thống và duy nhất tại Italy, do những người thợ tài ba thực hiện các công đoạn chế tác giúp mỗi sản phẩm được tạo ra là sự tinh xảo, giá trị thẩm mỹ đạt đến đỉnh cao hoàn hảo.

Đèn bàn FBAI trải qua công đoạn đánh bóng thủ công. Do vậy, màu sắc của đèn bàn FBAI rất đặc biệt bởi mang màu sắc riêng. Các chi tiết trang trí đèn FBAI sử dụng pha lê và sứ sơn thủ công. Đây là sản phẩm được cung cấp bởi hãng sứ TYCHE, hiện đây là hãng sứ nổi tiếng nhất của ITALY.

Từ các chi tiết hoàn hảo tiến hành lắp ghép tỉ mỉ, đảm bảo cho ra những chiế đèn hoàn hảo. Điểm nhấn dễ dàng nhận ra ở mỗi sản phẩm đèn của FBAI hay đèn bàn FBAI nói riêng là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sản xuất truyền thống, duy nhất của đất nước Italy. Đồng thời, mỗi sản phẩm luôn được "chăm chút" trong từng chi tiết, thiết kế do những nghệ nhân giỏi thực hiện.

Hệ phụ liệu trang trí đẳng cấp sử dụng các chất liệu xa xỉ nhất. Phong cách thiết kế đậm chất đế vương đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo tại thời vua Louis XV và Louis XVI (Italy). Tất cả đảm bảo tạo ra được những chiếc đèn trang trí không chỉ đẹp mà còn là sự xa hoa.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Khi vệ sinh đèn trần FBAI thì chỉ sử dụng khăn mềm ẩm vệ sinh; Không sử dụng cồn và vật liệu cứng dễ gây xước bề mặt. Quý khách đặc biệt lưu ý không sử dụng các loại hóa chất công nghiệp có tính tẩy mạnh để vệ sinh đèn.