Castro Lighting - Từ Art Deco chiết trung đến sang trọng đương đại

12

Bắt đầu một năm mới phong cách và lấp lánh, chiêm ngưỡng kiệt tác đèn trang trí Castro Lighting - thương hiệu huyền thoại trong giới chế tác đèn trang trí Bồ Đào Nha. Bước vào thế giới của những ý tưởng thiết kế thủ công pha lê tinh xảo ngoạn mục nhất, Castro Lighting tôn vinh cá tính độc nhất trong thẩm mỹ của từng món đồ nội thất. 

Dòng thiết kế đèn Castro Lighting mới nhất, hứa hẹn “đánh gục” trái tim của giới mộ điệu đã có mặt tại Showroom Hùng Túy.

Đèn thả Castro Lighting - ROLLAND SQUARE 

ROLLAND SQUARE - Đồng mạ với các chi tiết trang trí bằng thủy tinh trong suốt
ROLLAND SQUARE - Đồng mạ với các chi tiết trang trí bằng thủy tinh trong suốt

Đèn thả Castro Lighting - ROLLAND SQUARE được tạo ra bởi sức mạnh kết hợp của những vật liệu cao cấp với cấu tạo hình học hoàn hảo, tinh tế. Đèn có cấu trúc chắc chắn với đồng nguyên chất cùng hai hàng pha lê trong suốt, mang lại thiết kế sang trọng, hiện đại vượt thời gian. Đèn thả Castro Lighting trang nhã với các chi tiết kiến ​​trúc phối hợp với các yếu tố hình học mang lại vẻ đẹp toàn diện cho không gian sống đương đại và hiện đại.

Không chỉ dừng lại ở câu chuyện sáng tạo dòng sản phẩm đèn trang trí, thương hiệu Castro Lighting còn sở hữu nhiều kiệt tác nội thất từ đồng mạ. Nhờ bề mặt mạ màu vàng bóng sang trọng, các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn phản xạ ánh sáng tốt nhất.

Bàn trang trí Castro Lighting - MARIE

MARIE có bề mặt đá Black Kenya bóng với phần khung đồng mạ
MARIE có bề mặt đá Black Kenya bóng với phần khung đồng mạ

Bàn trang trí Castro Lighting - MARIE được đặt theo tên của Bà Marie Antoinette - Nữ hoàng cuối cùng của nước Pháp trước Cách mạng Pháp. Thiết kế bàn trang trí trang nhã này sở hữu ý nghĩa của sự vĩ đại mà cái tên của nó mang lại. Marie Antoinette nổi tiếng với lối sống xa hoa và sang trọng, bà có tính cách hướng ngoại, yêu thích vẻ đẹp thời trang và sự vui vẻ của tiệc tùng. Thiết kế bàn trang trí Castro Lighting - MARIE thể hiện sự bùng nổ của vẻ xa hoa trong Cung điện Versailles, chắc chắn sẽ là một tuyệt tác nội thất đương đại. Sản phẩm này sẽ phù hợp với đa dạng phong cách nội thất, từ Art Deco chiết trung đến sang trọng đương đại.

Gương bàn trang trí Castro Lighting - ROMA

ROMA - Phần thân và đế đèn được mạ vàng 24K
ROMA - Phần thân và đế đèn được mạ vàng 24K

Gương bàn trang trí Castro Lighting - ROMA là biểu tượng của sự tự tin và táo bạo. Tập trung vào vẻ đẹp đơn giản nhưng hiện đại, đường nét thiết kế thanh lịch của nó tôn vinh nét hiện đại và bóng bẩy. Được thể hiện với dạng hình tròn hoàn chỉnh dưới vẻ đẹp trực quan và nghệ thuật, gương ROMA mang lại sự mới mẻ cho không gian sang trọng đương đại.

Gương treo tường ROMA là một tuyên bố hàng đầu về sự quyến rũ trong hình hài đơn giản nhưng mang vẻ đẹp vượt thời gian, thể hiện chất lượng thiết kế tốt nhất với các điểm nhấn sang trọng. Sản phẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho lối vào, hành lang, phòng khách và phòng ăn, hay bất cứ không gian thẩm mỹ nào trong ngôi nhà.

Truy cập https://hungtuy.com.vn/castro-lighting-bo-dao-nha-dt4183.html để xem thêm các sản phẩm đèn trang trí Castro Lighting hiện có tại showroom Hùng Túy.