Castro Lighting - Bồ Đào Nha

Website: https://www.castrolighting.com

Castro Lighting được thành lập năm 1978 tại Rio Tinto, Bồ Đào Nha. Kết hợp giữa kỹ thuật sản xuất hiện đại và tay nghề thủ công lâu đời cùng sự sáng tạo không ngừng, sự độc đáo và chất lượng vượt trội đã làm nên lịch sử phát triển của Castro Lighting, trở thành thương hiệu đèn trang trí nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với tất cả niềm đam mê và khát vọng trở thành nhà phân phối các giải pháp chiếu sáng trên toàn thế giới cùng kinh nghiệm, kỹ năng và sự can đảm đã cho ra đời thương hiệu Castro Lighting đầy cá tính như ngày nay. Các sản phẩm Castro Lighting đa dạng kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật bởi thiết kế tinh tế hoà cùng sức mạnh và độ tinh xảo của Pha lê Asfour (Ai Cập) – được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với độ trong và khúc xạ ánh sáng tốt. Sự tinh tế trong sản phẩm thủ công, bề mặt sản phẩm đa dạng là điểm nhấn cho mỗi sản phẩm Castro Lighting.

Các sản phẩm đèn và bàn trà Castro Lighting được làm bằng đồng mạ (Gold plated). Bề mặt mạ màu vàng bóng sang trọng này giúp sản phẩm phản xạ ánh sáng tốt. Nhờ khả năng phản xạ ánh sáng độc đáo này mà dưới điều kiện ánh sáng mạnh/ánh nắng mặt trời, có cảm giác các sản phẩm chuyển màu sang màu vàng trắng. Ngược lại trong môi trường ánh sáng dịu nhẹ, các sản phẩm có màu vàng sâm-panh.

**Tại Showroom Hùng Túy toàn bộ sản phẩm nội thất Castro Lighting được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Bồ Đào Nha.

Để được tư vấn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69. 
Email: info@hungtuy.com.vn