Khám phá ‘Thời đại bếp Nhật’ với siêu tiện nghi bậc nhất

18

Takara Standard là thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất các dòng tủ bếp tráng men cao cấp, nổi tiếng trên toàn thế giới. Với Takara Standard, không gian bếp trở nên gọn gàng, tinh tế, nâng cao giá trị thẩm mỹ, giúp những người đầu bếp tại gia dễ dàng chế biến đồ ăn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiện dụng tuyệt đối, ưu việt tuyệt đối, Tủ bếp Takara Standard chinh phục thị trường bếp Việt với tập hợp những chức năng giúp không gian căn bếp sạch-gọn:

Mặt inox liền chậu dễ dàng vệ sinh

Mặt inox liền chậu dễ dàng vệ sinh
Mặt inox liền chậu dễ dàng vệ sinh

Mặt inox cao cấp được thiết kế liền chậu giúp tăng độ bền và dễ vệ sinh. Thiết kế này được tối ưu hóa, tủ dễ dàng sử dụng và tiết kiệm diện tích, giúp tối đa không gian sử dụng.

Hút mùi bằng thép tráng men có thể tháo rời và vệ sinh trong máy rửa bát

Hút mùi bằng thép tráng men
Hút mùi bằng thép tráng men

Hệ tủ bếp cao cấp với chất liệu thép tráng men được sử dụng cho máy hút mùi chống lại tới 97% vết bẩn. Đối với các máy hút mùi thông thường, cần vệ sinh kỹ càng và thường xuyên để tránh dầu mỡ và bụi bẩn bám chặt vào máy. Nhưng với thiết bị làm từ thép tráng men, người sử dụng không cần mất quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể dễ dàng làm sạch máy hút mùi.

Tấm ốp thép tráng men chống ẩm mốc và tích hợp các phụ kiện gắn tường bằng nam châm

Tấm ốp thép tráng men tích hợp phụ kiện gắn tường
Tấm ốp thép tráng men tích hợp phụ kiện gắn tường

Bộ phụ kiện gắn tường tủ bếp Takara Standard được mệnh danh mang đến “sức mạnh nhân đôi” khi có lực bám dính lên tường siêu bền chắc. Với thiết kế tích hợp thông minh các sản phẩm bằng thép tráng men kính, tấm ốp thép Takara standard mang đến sự tiện ích bất ngờ.

Ngăn kéo tận dụng tối đa diện tích sử dụng kết hợp ngăn chia đồ tiện lợi

Ngăn kéo két hợp vách ngăn tối đa diện tích
Ngăn kéo két hợp vách ngăn tối đa diện tích

Ý tưởng lưu trữ những đồ vật trong ngăn kéo tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa tất cả không gian có sẵn trong một căn bếp nhỏ. 

Tặng kèm bộ phụ kiện, khay chia ngăn kéo với thiết kế chia ô thông minh tùy theo mục đích sử dụng

Bộ phụ kiện, khay chia ngăn kéo với thiết kế chia ô thông minh
Bộ phụ kiện, khay chia ngăn kéo với thiết kế chia ô thông minh

Bộ phụ kiện thông minh cùng công nghệ tráng men hiện đại. Bộ phụ kiện và khay chia ngăn kéo với thiết kế chia ô thông minh cho người sử dụng được tự do thiết kế sắp xếp gọn gàng, linh hoạt những món đồ trong căn bếp.

Công nghệ tráng men hiện đại của tủ bếp Takara Standard tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình, chống cháy, chống gỉ, chống ẩm, chống trầy xước, biến dạng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin ưu đãi sản phẩm Tủ bếp. Cảm nhận nét hiện đại và đẳng cấp của tủ bếp Takara Standard cùng Showroom Hùng Túy ngay hôm nay.