Hướng dẫn cách lắp bồn cầu thông minh đơn giản tại nhà - Showroom Hùng Túy

2

Bồn cầu thông minh hiện đang là thiết bị vệ sinh được người dùng tại Việt Nam nói riêng cũng như trên thế giới nói chung yêu thích và lựa chọn. Với những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, hãy cùng tham khảo ngay cách lắp đặt bồn cầu thông minh đơn giản tại nhà trong bài viết dưới đây để nhanh chóng nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình nhé. 

Cách lắp bồn cầu thông minh đơn giản tại nhà
Cách lắp bồn cầu thông minh đơn giản tại nhà

1. Lợi ích tuyệt vời của bồn cầu thông minh

#1. Tốt cho sức khỏe người dùng

Trong không gian nhà ở của mỗi gia đình thì nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi có lượng vị khuẩn trú ngụ lớn nhất, đặc biệt là tại vị trí bồn cầu, nơi tiếp xúc trực tiếp với lượng chất thải mỗi ngày nên sẽ có lưu lượng vi khuẩn lớn hơn. Bởi vậy việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên cũng là nỗi lo và công việc quan trọng để giữ được không gian vệ sinh sạch sẽ, an toàn, ngăn chặn nguy cơ phát tán những mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Tuy vậy, với các sản phẩm bồn cầu thông thường thì việc vệ sinh triệt để các loại vi khuẩn là điều không mấy dễ dàng. Trong khi đó, các sản phẩm bồn cầu thông minh tại Hùng Túy đến từ thương hiệu nổi tiếng như Kohler, Samhongtech,... lại mang đến khả năng kiểm soát vi khuẩn vượt trội và hiệu quả rõ rệt. Nhờ vậy mà bạn và gia đình sẽ được bảo vệ an toàn khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

Tốt cho sức khỏe người dùng
Tốt cho sức khỏe người dùng

#2. Tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường

Thông thường, với các sản phẩm bồn cầu sử dụng vòi xịt rửa sẽ tiêu tốn một lượng lớn nước trong mỗi lần sử dụng vì không thể điều chỉnh áp lực phun, điều này sẽ dẫn đến tiêu hao năng lượng nước cũng như lượng giấy vệ sinh cần sử dụng. Tuy nhiên, với các sản phẩm bồn cầu thông minh với nắp bồn điện tử hiện đại thì lại khác, lượng nước sử dụng sẽ được phân bổ hợp lý giữa giai đoạn chờ và sử dụng, tránh lãng phí và mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. 

Tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường
Tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường

#3. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Dòng sản phẩm bồn cầu thông minh đã được nhà sản xuất thiết kế sẵn vòi phun rửa có khả năng tự làm sạch và kháng khuẩn hữu dụng, ngoài ra thiết kế của nắp bồn cũng rất dễ dàng cho việc tháo rời và tiến hành vệ sinh mà không gặp trở ngại gì, đảm bảo thiết bị luôn được làm sạch và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

2. Cách lắp bồn cầu thông minh

Nhìn chung, cách lắp bồn cầu thông minh không quá khó khăn hay nhiều bước phức tạp, tuy nhiên cần chú trọng một vài bước đối với nắp bồn cầu điện tử để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Dưới đây là các bước chi tiết quy trình lắp đặt bồn cầu thông minh.

#1. Chuẩn bị không gian lắp đặt

Việc lựa chọn không gian lắp đặt bồn cầu thông minh cần chú trọng đến trải nghiệm người dùng sau này, đảm bảo mang lại sự thuận tiện cũng như hợp phong thủy. Nhìn chung, không gian được chọn không nên quá chật hẹp để người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

#2. Lắp đệm cao su và ông thải bồn cầu

Sau khi đã chọn lựa được không gian lắp đặt ưng ý, người dùng cần tiến hành lắp đệm cao su và ống thải bồn cầu. Đối với bước này cần lưu ý làm sạch đệm cao su để gắn với đường ống dẫn thải, có thể sử dụng gel bôi trơn để giảm độ rít của miếng cao su và dễ thực hiện hơn. Ngoài ra cần đặc biệt lưu ý không sử dụng các loại keo có thể ảnh hưởng đến độ đàn hồi của đệm cao su, từ đó ảnh hưởng đến độ kín của bồn cầu sau khi lắp đặt. 

Tham khảo thêm : Bồn cầu thông minh giá bao nhiêu

#3. Lắp đặt thân bồn cầu và cố định

Tiếp đó, tiến hành lắp đặt phần thân bồn cầu thông minh. Đây là bước đòi hỏi sự khéo léo và cẩn trọng khi thực hiện cách lắp bồn cầu thông minh mà bạn cần lưu ý. Trong bước này, hãy di chuyển nhẹ nhàng phần thân bồn cầu khớp với vị trí ống thải đã chuẩn bị từ trước. Khi thực hiện công đoạn này cần lưu ý sử dụng các thiết bị cố định bồn cầu theo đúng kỹ thuật, thêm vào đó là lắp đặt có tính thẩm mỹ để hài hòa với tổng thể không gian.

Lắp đặt thân bồn cầu và cố định
Lắp đặt thân bồn cầu và cố định

#4. Lắp đặt nắp bồn điện tử

Để thực hiện lắp đặt nắp bồn cầu thông minh, cần tiến hành gắn bảng đế vào thân bồn cầu, điều chỉnh ống cấp nước bằng cách cố định phần path ở nắp bồn. Sau đó gắn nắp bồn cầu điện tử vừa khớp với tấm path và tiến hành cấp nước cũng như cấp điện cho toàn bộ thiết bị. Sau khi lắp đặt xong, hãy chú ý kiểm tra lại các mối nối cũng như sử dụng thử kể kiểm tra toàn bộ chức năng của bồn cầu có hoạt động hay gặp trục trặc gì để tiến hành sửa lỗi khi cần thiết, đảm bảo mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích từ bài viết, người dùng có thể nắm được các bước quan trọng trong cách lắp bồn cầu thông minh một cách chính xác và hiệu quả nhất. Để tham khảo chi tiết các sản phẩm bồn cầu điện tử chất lượng cao, hãy truy cập website https://hungtuy.com.vn/ ngay hôm nay nhé