Bí quyết tăng cường độ sáng bóng của sản phẩm sen vòi

40

Sen vòi sáng bóng, các thiết bị vệ sinh phòng bếp luôn ngăn nắp sạch đẹp chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn nhất của các chị em nội trợ.

Trải qua một thời gian sử dụng, và không được làm sạch thường xuyên chắc chắn các thiết bị vệ sinh như sen vòi, chậu rửa bát...bị hoen ố, xỉn màu và gây mất vệ sinh. Vì thế mà việc bạn thường xuyên lau dọn không chỉ ngăn ngừa vi khuẩn mà còn giúp các thiết bị này luôn sáng bóng và đẹp như mới. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn "điểm danh" những mẹo nhỏ bảo vệ các loại sen vòi phòng tắm, phòng bếp...luôn bền đẹp sáng bóng.

Các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp có chất liệu thép không gỉ, đồng thau hoặc được mạ Niken và Crom khá dễ dàng trong việc vệ sinh, lau rửa. Hơn nữa, đây cũng là một trong số những chất liệu giúp bạn dễ dàng làm sạch và chống lại những vết ố vàng hay dầu mỡ cứng đầu. Đặc biệt, với công nghệ tiên tiến cùng dây chuyền hiện đại, các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Châu Âu như sen vòi, bồn tắm hiện nay đều rất dễ dàng trong việc lắp đặt, tháo lắp cũng như vệ sinh. 

  • Đối với các dòng thiết bị có bám nhiều dầu mỡ như tay gạt, cổ, đầu vòi của vòi rửa bát...bạn hãy sử dụng khăn thấm nước rửa bát để làm sạch. Đây là cách làm vừa đơn giản, vừa sạch sẽ là vừa tiết kiệm khoa học, tăn độ bóng đẹp cho thiết bị. 
  • Đối với thiết bị sen vòi nhà bạn trầy xước nhẹ, hãy sử dụng miếng mút hoặc khăn mềm đề đánh bóng bề mặt, tiếp đến, sử dụng vải xô để lau lại cho sáng bóng. Tuyệt đối không sử dụng những miếng cọ xoong nồi để làm việc này vì nó sẽ làm bề mặt sen xước thêm mà thôi. 
  • Nếu bạn muốn làm sạch những vết gỉ két lâu ngày, hãy trộn một phần rượu với một chút nước cốt chanh và dính lên những vết ố đó. Để khoảng từ 5 đến 10 phút dùng khăn mềm cọ sạch, và lau lại bằng khăn khô. 
  • Để sản phẩm mà bạn sử dụng luôn sáng và có độ bóng, hãy sử dụng baking soda và một miếng vải mềm lau sạch.
  • Đối với những chậu rửa bát làm từ thép không gỉ thường có những chấm đốm nhỏ trên đó. Để làm sạch cũng như ngăn ngừa những việc này, hãy thực hiện lau khô bồn rửa sau khi sử dụng thường xuyên. 

Bạn đọc vừa cùng chúng tôi "điểm danh" lại những mẹo vặt trong nội trợ để giữa được các sản phẩm thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng và bền đẹp với thời gian. Tham khảo thêm các cách vệ sinh gạch ốp lát, vệ sinh sofa phòng khách, rèm cửa và rất nhiều điều thú vị khác tại địa chỉ web https://hungtuy.com.vn/category/tin-tuc/tin-suu-tap/

Thong ke