Vì sao kê giường ngủ giúp gia chủ may mắn và phát tài

174

Kê giường ngủ hợp lý không chỉ giúp bạn có một giấc ngủ ngon mà nó còn quyết định đến sự may mắn và phát tài phát lộc của gia đình bạn. Vậy nên kê giường như thế nào mới tốt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Showroom Hùng Túy để rõ hơn về vấn đề này nhé!

hinh-anh-vi-sao-ke-giung-ngu-giup-gia-chu-may-man-hon

Kê giường hợp lý để tạo may mắn

1. Chọn vị trí kê giường theo phong thủy

Vấn đề phong thủy trong việc bố trí giường ngủ rất được người sử dụng quan tâm. Bởi nó giúp bạn ổn định tâm lý, yên tâm về tâm linh để có được những giấc ngủ ngon và thuận lợi trong công việc. 

Tùy vào mệnh của người sở hữu căn phòng sẽ có những hướng kê giường hợp lý khác nhau. Theo phong thủy, kê giường ngủ với những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Còn đối với những người mệnh Kim và Thổ thì hướng tốt nhất là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

2. Phù hợp với các đồ đạc trong phòng

Vị trí đặt giường sẽ có ảnh hưởng đến các đồ đạc khác trong phòng ngủ. Điểm cần chú ý đó là ở ba phía của giường ngủ thường là nơi tụ khí, là không gian thuận lợi để những khí tốt lưu thông. Vì thế, bạn không nên để quá nhiều đồ xung quanh, tránh trường hợp cản trở khí, không tụ khí được. Còn nữa, bạn cũng không nên tích trữ quá nhiều đồ dưới gầm giường, hãy để cho gầm giường được thông thoáng và sạch sẽ để tạo sự trong lành và thoáng khí. 


hinh-anh-vi-sao-ke-giung-ngu-giup-gia-chu-may-man-hon-1
Bố trí giường hợp lý với đồ đạc trong phòng

3. Một số điều cần chú ý

- Cấm kị đặt giường hướng thẳng cửa ra vào. Giường ngủ nên để chếch hướng và khuất, kín đáo, riêng tư, tránh để người ngoài nhìn trực tiếp vào giường.

- Không được đặt giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh. Vì khi đó bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, tinh thần không minh mẫn do âm khí từ nhà vệ sinh sẽ thoát ra.

- Cũng không nên đặt giường ngủ ở giữa phòng. Vì nó sẽ tạo cảm giác chênh vênh, bất an và không an toàn. Phía đầu giường nên đặt tiếp giáp với tường không có cửa sổ hay cửa ra vào.

- Không đặt giường ngủ đối diện với gương vì lâu dần nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm giường ngủ, tủ đầu giường, bàn trang điểm,... quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline 1900636669 hoặc tới trực tiếp Showroom số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. 
 

Thong ke