Tủ lạnh Liebherr - EGN 9271

Chia sẻ trên

Liebherr là Tập đoàn tiên phong trong việc sản xuất, phân phối các thiết bị điện lạnh cao cấp hàng đầu thế giới. Liebherr được biết đến là công ty dẫn đầu trong việc phát minh và ứng dụng các công nghệ mới đột phá vào sản phẩm. 

Tính năng ưu việt của sản phẩm tủ lạnh cao cấp Liebherr - EGN 9271

 • Số khoang và nhiệt độ cài đặt cho từng khoang: 1 khoang nhiệt độ riêng biệt (dung tích tịnh là 322 lít) . Nhiệt độ cài đặt từ -14ºC đến -27ºC.
 • Điều khiển: màn hình cảm ứng LCD 3,5 inch có màu
 • Nhiệt độ hiển thị trên màn hình: Hiển thị chính xác nhiệt độ cài đặt.
 • Chức năng cảnh báo lỗi: cảnh báo thông qua màn hình hiển thị và cảnh báo bằng âm thanh.
 • Chất liệu mặt cánh tủ lạnh bằng Inox JFE 443CT , chất đảm bảo chống gỉ (tốt hơn cả Inox 304) , chống mài mòn, hạn chế bám bẩn, hạn chế để lại dấu vân tay và dễ dàng vệ sinh.
 • Siêu tiết kiệm điện: Tiết kiệm lên tới 50-60% điện năng so với tủ lạnh tương đương khác.
 • Gas làm lạnh tiên tiến: Sử dụng Gas làm lạnh R600a là loại Gas tiên tiến nhất hiên naỵ, loại gas an toàn cao, đối với môi trường và người sử dụng, êm ái, có độ lạnh sâu hơn, bảo quản thực phẩm bền hơn và đặc biệt là vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của thực phẩm bảo quản. Lưu ý: Hầu hết các tủ lạnh trên thị trường chỉ sụng Gas thấp cấp hơn như : R134a, R410,R12…
 • Hệ thống làm lạnh PowerCooling: Hệ thống làm lạnh nhanh hiệu suất cao đảm bảo thực phẩm được làm lạnh một cách nhanh chóng và duy trì một nhiệt độ đồng nhất trong tủ lạnh (Đối với các tủ lạnh thông thường, vùng gần quạt làm lạnh sẽ bị lạnh hơn các vùng khác).
 • Hệ thống đóng êm SoftSystem: Bản lề tích hợp cơ chế đóng êm giúp cánh tủ đóng nhẹ nhàng ngay cả khi cánh tủ chứa đầy thực phẩm. Bản lề đóng êm giúp tránh việc thực phẩm, chai lọ rơi khỏi giá đỡ trên cánh tủ khi đóng cửa tủ. Ngoài ra nhờ thiết kế thông minh của Liebherr mà cánh cửa sẽ tự động đóng khi mở 1 góc 30 độ, điều này giúp cho cửa tủ sẽ luôn được đóng an toàn, tránh việc quên không đóng cửa tủ hoặc đóng không chặt. Lưu ý: Góc mở cửa tối đa 115 độ C.
 • Tính năng Superfrost: tạo ra một nhiệt độ bảo quản lạnh hơn nhiệt độ thông thường trong tủ, giúp cấp đông thực phẩm nhanh chóng và giữ được các chất dinh dưỡng và vitamin có trong thực phẩm. Sau khi thực phẩm được cấp đông, nhiệt đôk được điều chỉnh dần từ mức -32°C đến mức nhiệt độ thông thường của tù đông. Chức năng này sẽ tắt khi thực phẩm đông hoàn toàn hoặc tối đa 65h.  Lưu ý: Các tủ lạnh trên thị trường chỉ đạt mức tối đa là -24 độ C, hoạt động trong 2h sẽ tắt và phải đợi sau 1h mới kích hoạt lại được.
Tủ lạnh cao cấp Liebherr - EGN 9271
Tủ lạnh cao cấp Liebherr - EGN 9271
 • Ray trượt êm SoftTelescopic: Ngăn BioFresh và BioFresh Plus với tính năng SoftTelescopic và hệ thống tự thu ngăn kéo về cùng với cơ chế đóng êm giúp việc sử dụng hàng ngày thuận tiện và an toàn. Giúp tránh hao mòn cho ngăn kéo và tránh các thực phẩm va vào nhau gây hư hỏng.
 • Hệ thống kệ tủ cao cấp: Tủ lạnh được trang bị các đợt kính tủ an toàn cao cấp, chịu lực lên tới 35 kg hoặc 50 kg . Kệ kính còn có tính năng chống xước, bền và còn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp để bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Hầu hết các loại tủ lạnh trên thị trường đều chỉ trang bị kệ bằng nhựa hoặc mica nên không tránh khỏi tình trạng nứt, vỡ khi sử dụng.
 • Cảm biến nhiệt độ Magic Eye: Bộ phận cảm biến giúp duy trì nhiệt độ bên trong tủ chính xác ở mức đã cài đặt.
 • Phiên bản nhiệt đới hóa: Phiên bản nhiệt đới hóa do được tinh chỉnh thiết kế và sử dụng vật liệu phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm và điện áp ở Việt Nam.

Để được tư vấn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69.  
Email: info@hungtuy.com.vn

  SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG

Mã sản phẩm: SBSes 8486

Mã sản phẩm: SBSbs 8673

Mã sản phẩm: SBSes 8484

Mã sản phẩm: SBSes 8683

Mã sản phẩm: EGN 9271

Mã sản phẩm: SIGN 3576

Mã sản phẩm: SIKB 3550

Mã sản phẩm: IRBh 5170

Mã sản phẩm: SIFNh 5188

Mã sản phẩm: ICBNh 5173

Mã sản phẩm: Zkes 453

Mã sản phẩm: WTes 5872

Mã sản phẩm: WTes 5972