Liebherr - CHLB Đức

Website: https://www.liebherr.com/

Liebherr là tập đoàn đa ngành được thành lập năm 1949 bởi ông Hans Liebherr tại CHLB Đức. Tập đoàn Liebherr được biết đến là công ty sáng tạo nên cần trục tháp đầu tiên trên thế giới và hiện nay là công ty lớn nhất thế giới về sản xuất cần trục tháp. 

Tập đoàn Liebherr hiện có 130 công ty, với 11 mảng kinh doanh khác nhau, bao gồm nhiều loại sản phẩm như: máy xúc, phương tiện khoan đào – khai mỏ, cần cẩu di động, cẩu tháp, cần cẩu phục vụ trong hàng hải, hàng không vũ trụ và hệ thống vận tải, máy móc công cụ và tự động hóa, linh kiện, khách sạn nhà hàng và thiết bị điện lạnh...

Liebherr là Tập đoàn tiên phong trong việc sản xuất các thiết bị điện lạnh cao cấp hàng đầu thế giới và là doanh nghiệp lớn nhất Châu Âu về sản xuất, phân phối các thiết bị điện lạnh cao cấp. Liebherr được biết đến là công ty dẫn đầu trong việc phát minh và ứng dụng các công nghệ mới đột phá vào sản phẩm.

 Hiện nay, các sản phẩm điện lạnh của Liebherr được ưa chuộng và sử dụng tại rất nhiều quốc gia. Với công nghệ bảo quản vượt trội, thỏa mãn tuyệt đối các tiêu chuẩn khắt khe nhất, Liebherr đã đạt được hơn 50 giải thưởng có danh tiếng trên thế giới về thiết kế, tính ứng dụng, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 Tập đoàn Liebherr hiện có trên 44.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu. Doanh số của tập đoàn năm 2018 là 10,551 tỷ EUR (Tương đương 270 ngàn tỷ đồng). Trong đó Doanh số của mảng kinh doanh thiết bị gia dụng năm 2018 là 945 triệu Eur (Tương đương 25 ngàn tỷ đồng).

Toàn bộ sản phẩm tủ lạnh Liebherr Side by Side thế hệ mới BluPerformance tại Showroom Hùng Túy đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức.

Toàn bộ sản phẩm Tủ lạnh âm tường Liebherr Monolith đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ CỘNG HÒA ÁO.

Để được tư vấn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69.  
Email: info@hungtuy.com.vn