Tủ bảo quản rượu Liebherr - WKes 653

Chia sẻ trên

Tủ rượu WKes 653 với kích thước nhỏ gọn là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn bảo quản rượu với một thiết bị tiện dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tủ rượu cho phép điều chỉnh nhiệt độ từ +5⁰C đến +20⁰C giúp bạn bảo quản rượu vang trắng, đỏ, sparkling hoặc sâm panh ở nhiệt độ riêng phù hợp với từng loại rượu. Tủ rượu WKes 653 cung cấp môi trường và độ ẩm hoàn hảo cho việc bảo quản rượu lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp bộ lọc than hoạt tính, cung cấp độ ẩm cố định thích hợp cho các loại rượu được bảo quản bên trong tủ.

  • Hệ thống đèn LED hiện đại: Không tỏa nhiệt, không chứa tia UV, không làm ảnh hưởng tới môi trường bảo quản rượu
  • Hệ thống cửa kính 3 lớp: Cách nhiệt hiệu quả và chống tia UV
  • Công nghệ hầm rượu mini: Giá đỡ của tủ rượu được làm bằng gỗ dẻ gai tự nhiên không qua tẩm sấy, không làm ảnh hưởng đến mùi vị của rượu.
  • Hệ thống làm lạnh PowerCooling: Hệ thống làm lạnh nhanh hiệu suất cao đảm bảo chai rượu được làm lạnh một cách nhanh chóng và duy trì một nhiệt độ đồng nhất trong tủ bảo quản rượu (Đối với các tủ rượu thông thường, vùng gần quạt làm lạnh sẽ bị lạnh hơn các vùng khác).
Tủ bảo quản rượu Liebherr - WKes 653
Tủ bảo quản rượu Liebherr - WKes 653
  • Hệ thống lọc mùi: Hệ thống lọc khí bằng than hoạt tính được tích hợp trong quạt thông khí, giúp làm sạch không khí và loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu, giữ nguyên hương vị của rượu. Để đảm bảo hệ thống lọc không khí và mùi được hoạt động hiệu quả, lõi lọc than hoạt tính nên được thay thường xuyên 1 lần/ năm.
  • Siêu tiết kiệm điện: Tiết kiệm lên tới 60% điện năng so với các tủ bảo quản rượu tương đương khác
  • Gas làm lạnh tiên tiến: Sử dụng Gas làm lạnh R600a là loại Gas tiên tiến nhất hiện nay,loại gas an toàn cao, đối với môi trường và người sử dụng, êm ái, có độ lạnh sâu hơn, bảo quản thực phẩm bền hơn và đặc biệt là vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của thực phẩm bảo quản. Lưu ý: Hầu hết các tủ rượu trên thị trường chỉ sụng Gas thấp cấp hơn như: R134a, R410, R12…
  • Cảm biến nhiệt độ (Magic Eye): Bộ phận cảm biến giúp duy trì nhiệt độ bên trong tủ chính xác ở mức đã cài đặt.
  • Phiên bản nhiệt đới hóa: Phiên bản nhiệt đới hóa do được tinh chỉnh thiết kế và sử dụng vật liệu phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm và điện áp ở Việt Nam.

Để được tư vấn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69.  
Email: info@hungtuy.com.vn

  SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG

Mã sản phẩm: WTes 5872

Mã sản phẩm: WTes 5972

Mã sản phẩm: Zkes 453

Mã sản phẩm: SBSes 8486

Mã sản phẩm: SBSbs 8673

Mã sản phẩm: SBSes 8484

Mã sản phẩm: SBSes 8683

Mã sản phẩm: EGN 9271

Mã sản phẩm: SIGN 3576

Mã sản phẩm: SIKB 3550

Mã sản phẩm: IRBh 5170

Mã sản phẩm: SIFNh 5188

Mã sản phẩm: ICBNh 5173

LỰA CHỌN KHÁC

Đang cập nhật