Sự cân bằng giữa bí thuật hoàn hảo & tính thẩm mỹ tối thượng trong từng thiết kế đèn

1

Bộ sưu tập đèn trang trí mới nhất đến từ Masiero - Italy sở hữu diện mạo của những chiếc gương trang điểm, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng bằng cách thức tạo ra một ảo ảnh thị giác về ánh sáng. Vận dụng bí thuật kết hợp các vật liệu tinh xảo như kim loại mạ màu đồng xước và thủy tinh màu tán sắc, từng chiếc đèn Masiero lôi cuốn, nghiễm nhiên trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho mọi thiết kế không gian.

Chi tiết đèn trang trí Masiero - Italy
Chi tiết đèn trang trí Masiero - Italy

Masiero được thành lập năm 1981 tại Treviso, Italy. Thương hiệu đã phát triển các bộ sưu tập của mình khi hợp tác của các nhà thiết kế quốc tế hàng đầu. Với mối liên kết chặt chẽ với các nhà sáng tạo, những thiết kế đèn Masiero tạo ra đều sở hữu có vẻ đẹp riêng biệt, tương xứng với triết lý thiết kế của Masiero: "The light you are".

Các sản phẩm đèn Masiero là tuyệt phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa bí quyết sản xuất và tính thẩm mỹ tối thượng. Masiero phù hợp với phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại với những sản phẩm đèn trong nhà và đèn ngoài trời.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất tại Italy với các vật liệu cao cấp, kết hợp với trình độ sản xuất cao, phù hợp những yêu cầu khắt khe của từng khách hàng. Sự đam mê về công nghệ và thiết kế là yếu tố quan trọng làm Masiero trở nên độc nhất. Với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động, xuất khẩu đi hơn 80 nước trên thế giới, thương hiệu Masiero sản xuất ra những sản phẩm đèn cao cấp chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, đáp ứng được tất cả các yêu cầu chất lượng và nhu cầu thẩm mỹ khác nhau của khách hàng.

Một số hình ảnh đèn trang trí từ thương hiệu Masiero - Italy:

Masiero nay đã có mặt tại Showroom Hùng Túy. Khám phá toàn bộ sản phẩm nằm trong chương trình ưu đãi đến hết ngày 05/02/2024. Xem chi tiết chương trình: Relauch Carnival - Diện mạo mới, trải nghiệm mới.