Gạch xuyên sáng đắt nhất thế giới: Đột phá sáng tạo trong ngành kiến trúc

1

Mang vẻ đẹp vượt trội ít dòng gạch nào có thể sánh bằng, gạch xuyên sáng được ưu ái trong những công trình kiến trúc sang trọng. Gạch xuyên sáng đắt nhất thế giới nay đã có mặt tại Showroom Hùng Túy.

Gạch xuyên sáng - Xu hướng thời đại mới

Thường được sử dụng nhiều trong các không gian sang trọng, tinh tế, tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc bằng hiệu ứng xuyên sáng, đặt trong không gian lớn như một bữa tiệc thị giác được người chiêm ngưỡng ưu ái. 

Độ thuần khiết của gạch xuyên sáng được ví như mang cảm hứng của nét đẹp tinh tế từ các khoáng chất tự nhiên trên thế giới, có khả năng mô phỏng các sắc thái tương phản mang đến nét đẹp của không gian tự nhiên sáng tạo rộng mở. Không chỉ dừng lại ở chất lượng và công năng ốp lát sàn, trang trí nhà cửa, gạch xuyên sáng còn sở hữu hiệu ứng thẩm mỹ 3D tinh khiết đáng ao ước, mang lại không gian vẻ đẹp tinh tế lôi cuốn, lung linh vô cùng ấn tượng. 

Gạch vân đá marble Panda White Glint - Một sản phẩm gạch xuyên sáng đặc biệt đến từ thương hiệu Fiandre
Gạch vân đá marble Panda White Glint - Một sản phẩm gạch xuyên sáng đặc biệt đến từ thương hiệu Fiandre

Fiandre - Thương hiệu gạch cao cấp độc tôn sở hữu kỹ thuật sản xuất gạch xuyên sáng 

Graniti Fiandre – Tập đoàn hàng đầu Italy về sản xuất gạch Porcelain. Xuất hiện trên thị trường từ những năm 1960, trải qua hơn 50 năm bức phá về công nghệ, Fiandre đã khẳng định tầm nhìn phát triển đi trước thời đại, trở thành thương hiệu về gạch nổi tiếng nhất thế giới với mạng lưới trưng bày phủ khắp tại 110 quốc gia. Sự bứt phá vượt bậc của Graniti Fiandre này trở thành niềm kiêu hãnh của Italy, thổi hồn vào không gian nội thất sang trọng tinh tế, tạo nên chuẩn mực sống mới, biểu tượng của sự hoàn mỹ. 

Hiện nay, Fiandre còn là thương hiệu duy nhất có khả năng sản xuất hoàn hảo dòng gạch xuyên sáng cao cấp. Nhắc tới Fiandre là nhắc tới một tượng đài huyền thoại của ngành vật liệu xây dựng, sự lựa chọn hoàn hảo cho giới mộ điệu, nơi kết tinh nguồn cảm hứng thiết kế sáng tạo gói gọn trong từng khuôn gạch.

Gạch vân đá Marble Panda White Glint - Hiệu ứng xuyên sáng đặc biệt

Gạch vân đá marble Panda White Glint trong không gian
Gạch vân đá marble Panda White Glint trong không gian

Nguyên liệu sản xuất gạch vân đá marble Panda White Glint được tinh chọn tuyệt kỹ đều là những nguyên liệu sạch nhất và thuần khiết nhất, tạo khả năng khuếch tán ánh sáng đặc biệt cùng độ tinh khiết đến hoàn hảo của xương gạch. Bề mặt gạch mang hiệu ứng lấp lánh độc nhất chỉ có gạch Panda White Glint mới có, khác biệt hoàn toàn so với đá cẩm thạch (Panda White Glint sau khi được đánh bóng vẫn giữ nguyên hiệu ứng lấp lánh của mình còn đá cẩm thạch thì ngược lại). Chính bởi hiệu ứng bóng lấp lánh của nó, Panda White Glint đã trở thành một trong những sản phẩm gạch xuyên sáng đắt nhất thế giới có giá trị vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường.

Chi tiết gạch vân đá marble Panda White Glint 
Chi tiết gạch vân đá marble Panda White Glint 

Panda White Glint được thể hiện bởi những đường gân uốn lượn không theo một quy luật nghiêm khắc, phối hợp với những gợn sóng nhẹ yên bình, tạo điểm nhấn cho một tấm phông nền trắng tinh đằng sau. Chọn màu cách điệu đen mang sắc thái đối lập xen kẽ các chi tiết xanh rêu mềm mại như tái hiện mặt nước biển đầy tượng hình tượng thanh.

Ưu đãi trực tiếp 25% toàn bộ Gạch ốp lát tại Showroom Hùng Túy

Ưu đãi “Siêu hội: Gạch sale Giá shock” tại Showroom Hùng Túy
Ưu đãi “Siêu hội: Gạch sale Giá shock” tại Showroom Hùng Túy

Từ ngày 15/10/2023 đến hết ngày 20/01/2024, Showroom Hùng Túy có chương trình ưu đãi đặc biệt Gạch ốp lát dài nhất từ trước đến nay với các khuyến mại khổng lồ:

  • Ưu đãi trực tiếp 25% toàn bộ sản phẩm Gạch ốp lát.
  • Đồng giá từ 199K Gạch cao cấp được sáng tạo bởi những nhà thiết kế gạch lừng danh Âu-Á.

Truy cập Siêu hội: Gạch sale giá Shock để khám phá chi tiết những sản phẩm gạch nhập khẩu đẳng cấp nằm trong chương trình khuyến mại.

Liên hệ trực tiếp với Showroom Hùng Túy để chiêm ngưỡng và sở hữu sản phẩm gạch xuyên sáng đắt nhất thế giới!