Showroom Hùng Túy - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu nội thất siêu cao cấp Versace Home

16

Về thương hiệu Versace Home

Nhắc đến những sáng tạo mang tình yêu sâu sắc với nét cổ điển nhưng vẫn đầy đam mê đổi mới hướng đến hiện đại, người ta sẽ gọi tên Versace Home đầu tiên. Một thương hiệu lâu đời đến từ Italy với những món đồ nội thất thời trang không thể vắng mặt trên các bàn tiệc hoàng gia sang trọng. Hoạ tiết mang biểu tượng Hy Lạp đặc trưng, đá cẩm thạch, điểm nhấn bằng vàng và sắc thái của lụa, Versace Home xuất hiện như một mực thước về sự quý tộc trong phong cách sống.

Versace Home - Mực thước về sự quý tộc trong phong cách sống
Versace Home - Mực thước về sự quý tộc trong phong cách sống

Versace Home giới thiệu bộ sưu tập đồ nội thất mới được tạo ra bởi sự hợp tác giữa nữ chủ nhân Donatella Versace người Ý và bộ đôi kiến ​​trúc sư thiết kế nổi tiếng: Roberto Palomba và Ludovica Serafini. Không đơn thuần là nội thất, những bộ sưu tập nội thất cao cấp đến từ Versace Home đậm nét thời trang thẩm mỹ đem đến trải nghiệm cuộc sống sang trọng cho mọi căn nhà trên toàn thế giới.

Versace Home đậm nét thời trang thẩm mỹ trong không gian sống
Versace Home đậm nét thời trang thẩm mỹ trong không gian sống

Bộ sưu tập khắc họa phong cách sống táo bạo của Versace Home và tiếp tục ấn định DNA thương hiệu bằng việc sử dụng biểu tượng của mình trong từng thiết kế. Phong cách nội thất mà Versace Home là sự pha trộn hoàn hảo mang đến âm hưởng độc đáo giữa: classical art (nghệ thuật cổ điển), mythology (yếu tố thần thoại), eclectic decoration (phong cách nội thất chiết trung) và geometric lines (phong cách nội thất hình học). 

Versace Home tạo nên một trường phái thiết kế nội thất mang âm hưởng rất rõ nét của thời trang, đó là sự màu mè phô trương kiểu cách của đồ đạc, nhưng luôn luôn được đặt trong một khung cảnh thuần khiết, sạch sẽ và có chút gì đó sân khấu hóa – tạo nên một hiệu ứng siêu thực no nê cho thị giác.

Trường phái thiết kế nội thất thời trang Versace Home
Trường phái thiết kế nội thất thời trang Versace Home

Các họa tiết Medusa, Baroque đặc trưng của Versace mang đến sự không gian ba chiều cho các chi tiết của ghế sofa và ghế, bàn cà phê, giường và chụp đèn, gương và tủ. Các bản khắc theo tông màu, in lụa, xử lý dệt và xếp nếp tạo độ rung thanh lịch cho bề mặt, kết hợp với lớp hoàn thiện bóng. Đồ nội thất như chiếc giường tình yêu Aeternitas hào phóng, phong cách từ dòng Goddess và những đồ thuộc bộ sưu tập Stiletto là những ngôi sao của một môi trường sống nổi loạn, tinh vi và tiên phong - tất cả đều tự hào về tay nghề thủ công của chuyên gia.

Họa tiết Medusa, Baroque - Versace Home
Họa tiết Medusa, Baroque - Versace Home

Showroom Hùng Túy phân phối độc quyền Versace Home

Một thương hiệu đầy danh vọng Versace với biểu tượng là nữ thần Medusa luôn mang hơi thở một Hy Lạp la mã huyền thoại cổ xưa. "Thương hiệu Medusa" trở lại với diện mạo đậm nét vương giả và quyền lực. Một trong những thiết kế "của riêng Versace Home" là phong cách Art Nouveau với những màu sắc đối chọi rực rỡ hoặc hòa sắc đen trắng. 

"Thương hiệu Medusa" trở lại với diện mạo đậm nét vương giả và quyền lực.
"Thương hiệu Medusa" trở lại với diện mạo đậm nét vương giả và quyền lực.

Showroom Hùng Túy tự hào là nhà phân phối độc quyền nội thất siêu cao cấp đến từ thương hiệu Versace Home. Chờ đón BST mới nhất VERSACE HOME sắp có mặt tại Việt Nam, dự kiến cuối Tháng 7. Chờ đón BST mới nhất Versace Home tại showroom Hùng Túy